Kinh doanh

Hạt nêm Aji-ngon - Bước đột phá về chất lượng và công nghệ

Phước Duy
ANTĐ - Từ giữa tháng 7 này, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới được giới thiệu rộng rãi tại các chợ và siêu thị trên toàn quốc.
Hạt nêm Aji-ngon - Bước đột phá về chất lượng và công nghệ ảnh 1

Ngày nay, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn các loại gia vị để chế biến những món ăn ngon cho gia đình mình. Với sự ra đời của ngày càng nhiều các gia vị tiện dụng, chỉ cần ghé qua chợ, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa là người nội trợ có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm theo nhu cầu và sở thích của mình. Trong danh sách ấy, hạt nêm luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi tính tiện dụng và vị ngon mà sản phẩm này mang lại cho mọi món ăn.

Trên thị trường hạt nêm phong phú và cạnh tranh gay gắt hiện nay tại Việt Nam, hạt nêm Aji-ngon của Công ty Ajinomoto Việt Nam nổi lên như một sản phẩm quen thuộc được nhiều người tiêu dùng yêu mến. Chưa hài lòng với vị thế đã có, vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư đáng kể để cải tiến sản phẩm này để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng.

Điểm đột phá lớn nhất của sản phẩm hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới là sử dụng nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt được sản xuất tại chính nhà máy của Công ty Ajinomoto Việt Nam, đưa công ty này trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trực tiếp sản xuất nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt để sản xuất hạt nêm. 

Chiết xuất nước hầm xương và thịt được sản xuất từ những nguyên liệu thịt nạc vai và đùi heo, xương ống, xương sườn được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chỉ những nguyên liệu tươi ngon được đưa vào sản xuất. Với công nghệ hiện đại của Nhật Bản, chiết xuất nước hầm xương và thịt, cùng các gia vị cân đối khác giúp sản phẩm hạt nêm Aji-ngon có thể mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà tự nhiên cho mọi món ăn.

Theo ông Hiroharu Motohashi, Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam, từ hơn 10 năm nay, người tiêu dùng đã luôn tin tưởng vào chất lượng và những lợi ích mà hạt nêm Aji-ngon mang lại. Chính sự ủng hộ này đã đưa hạt nêm Aji-ngon trở thành một trong những sản phẩm chủ chốt của công ty. Tuy nhiên, công ty sẽ luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng và đổi mới sản xuất, cho đến khi người tiêu dùng nói với nhau rằng “hạt nêm Aji-ngon chính là sản phẩm ngon số 1”. Không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm, công ty còn mong muốn đóng góp cho nụ cười và hạnh phúc của mỗi gia đình Việt Nam. Do đó, trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và đầu tư để cải tiến chất lượng và đổi mới công nghệ hơn nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC