Thể thao

Hấp dẫn giải cầu lông lãnh đạo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020

Lê Vinh

ANTD.VN - Ngày 21-11, tại Nhà thi đấu huyện Đông Anh đã diễn ra giải cầu lông lãnh đạo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự giải năm nay có 130 VĐV là lãnh đạo đến từ 23 đơn vị, các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp của thành phố như CATP Hà Nội, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội; lãnh đạo các huyện ủy, quận ủy, HĐND - UBND các quận, huyện. Ngoài ra, giải có sự góp mặt tranh tài của lãnh đạo 3 bệnh viện lớn là bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 354 và bệnh viện 108.

Hấp dẫn giải cầu lông lãnh đạo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020 ảnh 1

Giải cầu lông lãnh đạo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020 tại Nhà thi đấu huyện Đông Anh

Giải đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với hơn 50 trận đấu ở các nội dung như đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ các lứa tuổi. Các VĐV đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu đẹp mắt, những pha cầu cuốn hút và nghẹt thở.

Hấp dẫn giải cầu lông lãnh đạo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020 ảnh 2

Các VĐV cống hiến những trận đấu hấp dẫn

Giải cầu lông lãnh đạo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020 là dịp để các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thủ đô giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động thể thao nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng.

Hấp dẫn giải cầu lông lãnh đạo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020 ảnh 3

Giải đã thành công tốt đẹp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC