Thể thao

Hấp dẫn Giải bóng đá Cựu cầu thủ Hà Nội

PHI ĐIỆP
ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam, chiều qua 27-3, Giải bóng đá cựu cầu thủ Hà Nội tranh Cúp C500 đã chính thức khai mạc tại sân bóng đá Học viên ANND, với sự tham gia của 8 đội bóng, được chia làm 2 bảng: Công an Hà Nội, Thể Công, Đường sắt, Phòng không không quân (Bảng A), Quân khu Thủ đô, Bưu điện Hà Nội, Xây dựng Hà Nội và đội chủ nhà Học viện ANND (Bảng B). 
Hấp dẫn Giải bóng đá Cựu cầu thủ Hà Nội ảnh 1
Thiếu tướng Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện ANND, 
Trưởng BTC tặng hoa cho các đội bóng tham dự giải

Giải là một sự kiện thể thao có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là nơi để những cầu thủ vang bóng một thời của bóng đá Hà Nội có dịp trở lại trên sân cỏ, mà còn là nơi những chiến sĩ trẻ của Học viện ANND gặp gỡ, giao lưu với các danh thủ, học hỏi tấm gương rèn luyện của những người đi trước, tăng cường tình đoàn kết giữa cán bộ chiến sĩ công an và giới bóng đá, thể dục thể thao.

Đặc biệt, vào lúc 13h chiều nay 28-3, người hâm mộ sẽ được theo dõi trận đấu vốn từng là kinh điển một thời của bóng đá Thủ đô, khi Công an Hà Nội tái ngộ Thể Công. Những danh thủ như Tuấn Thành, Minh Hiếu của CAHN dù không còn thể lực như xưa, nhưng kỹ thuật và nhiệt huyết trong những trận cầu “đinh” như thế này vẫn khiến các cổ động viên hâm mộ. Điều đó khiến nhiều người tin rằng trận đấu sẽ diễn ra hấp dẫn và cuốn hút, góp phần vào sự thành công chung của giải. Các trận bán kết giữa hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ diễn ra vào ngày 7-4, trận chung kết và lễ bế mạc diễn ra vào chiều 9-4.                      

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC