Văn hóa - Giải trí

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh

Thanh Xuân
ANTD.VN - Nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng Ravindra Ranasinghe sẽ mang những bức ảnh đẹp mê hồn về đất nước của các di sản Phật giáo Sri Lanka đến Việt Nam. 

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 1

Triển lãm ảnh do Đại sứ quán Sri Lanka tại Việt Nam tổ chức trong hai ngày 10 và 11-9 có tên gọi “Thiên đường vượt trên những khung ảnh”. Người xem sẽ được chiêm ngưỡng  hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh, được nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng Ravindra Ranasinghe dày công thực hiện trong nhiều năm.

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 2

Nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng Sri Lanka Ravindra Ranasinghe

Công chúng ở Hà Nội sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng về văn hóa, sinh hoạt, tập quán giữa Việt Nam và Sri Lanka cũng như sự khác biệt khá thú vị về đất nước của người nghệ sỹ tài năng này.

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 3

Triển lãm khai mạc vào 15h30 chiều 9-9-2016 tại Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh Việt Nam, số 3 Tôn Thất Thuyết (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Ravindra Ranasinghe từng giành nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, trong đó có Huy chương Vàng và Huy chương Đồng tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 8 tại Việt Nam.

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 4

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp về đất nước, con người Sri Lanka được Nghệ sỹ nhiếp ảnh nổi tiếng Ravindra Ranasinghe ghi lại.

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 5

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 6

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 7

Hành trình xuyên Sri Lanka qua các bức ảnh ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC