Văn hóa - Giải trí

Hành trình xa xôi trở lại thế giới ảo diệu Pandora

Trang Hà
ANTĐ - James Cameron, đạo diễn kiêm nhà sản xuất và viết kịch bản của siêu phẩm Avatar (2009) vẫn đang làm việc cật lực để viết nội dung cho các phần tiếp theo của siêu phẩm này...

Hiện James Cameron đang ở New Zealand để tập trung vào kịch bản của bộ phim Avatar 2 và Avatar 3. Ông cho hay: “Tôi đang viết ở một trang trại nhỏ. Khi các bạn sống ở một thế giới đặc biệt như Pandora, chắc hẳn bạn cũng phải sống ở thế giới đó”.

Trong cuộc nói chuyện gần đây của mình với Peter Jackson – đạo diễn của bom tấn The Hobbit (Người Hobbit) và bộ ba tác phẩm Lord of the Rings (Chúa Nhẫn), James Cameron đã nói với Peter rằng: “Anh thì dễ rồi. Anh có các tác phẩm tiểu thuyết sẵn có để hỗ trợ khi làm phần 2 và 3 của Chúa Nhẫn. Còn tôi thì đang phải tự viết sách của chính mình, và từ đó mới bắt đầu cho ra một kịch bản”.

Hành trình xa xôi trở lại thế giới ảo diệu Pandora ảnh 1

James Cameron chắc hẳn phải cảm thấy áp lực rất lớn khi viết các phần tiếp theo của siêu phẩm, mà 3 năm trước đã càn quét các bản xếp hạng và lập kỷ lục doanh thu cao nhất từ trước của ông. Tuy nhiên, James đã phủ nhận điều đó, ông nói: “Áp lực ư? Không phải đâu, chỉ là một chút hơi nản vì các phần sau luôn luôn phức tạp. Bạn phải luôn tạo được bất ngờ và đáp ứng được sự mong chờ của khán giả. Đồng thời, bạn cũng phải làm hài lòng khan giả bằng những thứ mà họ đã biết và yêu quý ở phần trước. Tôi trước đây đã từng làm được điều đó, nên bây giờ tôi không quá lo lắng lắm". 

Hành trình xa xôi trở lại thế giới ảo diệu Pandora ảnh 2

Tuy vậy hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về quá trình sản xuất và khởi quay phim, và cá fan hâm mộ siêu phẩm Avatar dường như vẫn còn phải chờ đợi rất dài để được quay trở lại hành tinh xanh Pandora.

Theo CNN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC