"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối ngày 14/9, dự án phim điện ảnh "Hạnh phúc máu" vừa chính thức được ra mắt. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân cùng những cái tên gây nhiều ồn ào thời gian qua như Trang Trần, Trác Thúy Miêu...
"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 1

NSUT Kim Xuân trở lại với điện ảnh thuộc thể loại thriller (giật gân)

"Hạnh phúc máu" là một bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị nhiều tham vọng do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Bộ phim còn sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội: NSND Hà Phương, NS Ngân Quỳnh, diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, Dược sĩ Tiến... và nhiều tên tuổi nổi bật khác.

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 2

Dược sĩ Tiến cùng dàn diễn viên

Bộ phim kể về cuộc đời của Hà Phương (NSND Kim Xuân) và câu chuyện gia tộc Vương Đình với một đức tin lạ vận hành niềm tin, sự thịnh vượng của gia tộc. Trước sự kiện quan trọng của gia tộc Vương Đình – Người kế thừa hàng loạt câu chuyện ly kỳ bí ẩn, thảm kịch xuất hiện. Hành trình lần mò lý giải bí mật cuối cùng của gia tộc Vương Đình cũng là lúc sự thật trần trụi về những người chung một dòng máu nhưng khác cuộc đời được phơi bày.

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 3

Bộ phim được ra mắt với sự tham gia đông đảo với gần 500 khách mời. Trác Thúy Miêu bị "khâu miệng" trên sân khấu trong vở nhạc kịch giới thiệu "Hạnh phúc máu"

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 4

Tương tự Trác Thúy Miêu, người mẫu Trang Trần cũng bị "khâu miệng" trong vở nhạc kịch

Là một chuyên gia nổi tiếng ở lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp, Dược sĩ Tiến gây bất ngờ khi lấn sân sang phim ảnh - một trong những đam mê nghệ thuật lớn nhất. Trước khi chính thức “chào sân” bộ môn nghệ thuật thứ 7, Dược sĩ Tiến từng tạo tiếng vang qua loạt web drama đam mỹ Tiến Bromance với gần 50 triệu lượt xem. Sự kết hợp giữa nhiều yếu tố tâm lý, tình cảm, kinh dị, gay cấn, hình sự… trong loạt phim này đã mang đến cảm xúc đa chiều ở người xem. Đồng thời, trở thành một bước đà vững chắc cho bộ phim điện ảnh đầu tay - Hạnh phúc máu mang màu sắc tâm lý - kinh dị của Dược sĩ Tiến.

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 5

Dược sĩ Tiến lấn sân ngày một nhiều hơn trong lĩnh vực nghệ thuật

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 6

Nam diễn viên trẻ Phạm Hữu Huỳnh Tài - đồng sản xuất của "Hạnh phúc máu"

Đạo diễn của "Hạnh phúc máu" cũng là một cái tên khá mới mẻ trong lĩnh vực điện ảnh: Nguyễn Chung. Anh từng đảm nhiệm vị trí đạo diễn của nhiều dự án phim ngắn, MV nổi tiếng như: MV Ô kìa đời bỗng dưng vui (Đàm Vĩnh Hưng), phim ngắn Yêu em cả trong giấc mơ (Đàm Vĩnh Hưng), MV Ngày gặp lại (Dương Triệu Vũ)… Nguyễn Chung cũng chính là người góp phần lớn tạo nên thành công của loạt Web Drama đam mỹ Tiến Bromance.

Đặc biệt, nam đạo diễn trẻ còn từng là học trò của chuyên gia điện ảnh Hollywood Josh McLaglen - người đảm trách vị trí phó đạo diễn của phim Titanic và loạt phim bom tấn X-Men cũng như là nhà sản xuất của nhiều bộ phim Hollywood khác…

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 7

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt trong buổi showcase "Hạnh phúc máu"

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 8

Ca sĩ Đức Phúc

"Hạnh phúc máu" ra mắt với sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi ảnh 9

Diệp Lâm Anh - Kiwi Ngô Mai Trang

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ kỳ cựu và ekip trẻ sở hữu profile ấn tượng, bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho điện ảnh Việt cuối năm 2022.