Văn hóa - Giải trí

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão"

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Dành hết tâm huyết để cho ra mắt sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, ca sĩ Anh Trường muốn gửi gắm một thông điệp: “Hãy trân trọng những gì mình đang có, bởi đó chính là hạnh phúc!”.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 1

Sau một thời gian dài vắng bóng, Anh Trường quyết định trở lại với đam mê âm nhạc của mình cùng bao dự định mới mẻ mà anh đã ấp ủ trong suốt quãng thời gian qua.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 2

Chính thức lựa chọn cho mình con đường âm nhạc mới với các ca khúc theo hướng chủ đề hạnh phúc, Anh Trường hy vọng sẽ tìm thấy cho mình một cuộc sống thật sự vui vẻ và đầm ấm.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 3

Với ý nghĩa đó, Anh Trường đã dành nhiều tâm huyết cho album “Vợ yêu của anh”, vừa như một món quà dành tặng người vợ tương lai - hotgirl Hương bella, đồng thời cũng là sản phẩm chính thức đánh dấu sự trở lại với đam mê âm nhạc của chàng ca sĩ thành Nam.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 4

Đặc biệt, khi xem MV cùng tên album - “Vợ yêu của anh” - với những ca từ ý nghĩa, cảnh quay chuyên nghiệp thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, khán giả cũng sẽ hiểu nỗi lòng của Anh Trường và “bà ngoại hot girl” Hương bella khi phải hứng chịu những “búa rìu dư luận” bởi sự cố “cảnh nóng” trước đó không lâu.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 5

Ba ca khúc “Niềm tin và hạnh phúc” (nhạc sĩ Phạm Bảo Nam), “Vì em cô gái tuyệt vời” (nhạc sĩ Tài Nguyễn), “Vợ yêu của anh” (nhạc sĩ Chí Bằng) có trong album này hứa hẹn cũng sẽ là những bản hit dành tặng người hâm mộ.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 6

Chàng ca sĩ thành Nam cũng mong muốn, chuyện tình cảm của các đôi uyên ương sẽ luôn đón nhận một kết thúc có hậu để đến với nhau trong một tình yêu nồng nàn, đắm say.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 7

Để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, ca sĩ Anh Trường đã quyết định dành 1000 DVD album mới được thể hiện với hình thức công phu để tặng cho khán giả và người hâm mộ.

Bên cạnh đó, MV “Vợ yêu của anh” cũng sẽ được phát sóng rộng rãi trên nhiều kênh truyền hình trong cả nước và nhiều trang mạng để đáp lại lòng yêu mến của công chúng.

"Hàng nóng" của ca sĩ Anh Trường và "bà ngoại hot girl" Hương bella hứa hẹn "gây bão" ảnh 8

Hiện tại Anh Trường đang rất tự tin để trở lại với khán giả, với ánh đèn sân khấu. Và chắc chắn những người yêu mến ca sĩ Châu Anh Trường trước đây cũng sẽ được chứng kiến sự “lột xác” cả về hình thức và phong cách nghệ thuật của chàng ca sĩ tài hoa này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC