Văn hóa - Giải trí

Hàng loạt DJ nổi tiếng thế giới đến Hà Nội biểu diễn

Chúc An
ANTD.VN - Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa sẽ diễn ra Liên hoan âm nhạc điện tử “Ravolution Music Festival Hanoi 2018”.

Sau tiếng vang từ lần tổ chức vào tháng 5 vừa qua tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, Liên hoan âm nhạc điện tử “Ravolution Music Festival 2018” sẽ tiếp tục đến với giới trẻ Hà thành từ 15h đến 23h ngày 29-9 tới tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, so với sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, chương trình sắp tới tại Hà Nội sẽ được thực hiện với ý tưởng hoàn toàn mới, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho cộng đồng người yêu nhạc điện tử tại đây. Trong đó, chỉ riêng hiệu ứng sân khấu và ánh sáng cũng được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ với 12 đèn laser đầu tiên cho sân vận động xứng tầm quốc tế.

Chia sẻ thêm về địa điểm tổ chức, đại diện đơn vị tổ chức tiết lộ, Liên hoan năm ngoái được tổ chức tại Hà Nội với địa điểm là Sân vận động Xuân La. Tuy nhiên, năm nay đơn vị này quyết định rời chương trình về Sân vận động Bách Khoa với sức chứa lớn hơn, khoảng 12.000 – 15.000 khán giả.

Hàng loạt DJ nổi tiếng thế giới đến Hà Nội biểu diễn

Với chủ đề “Journay to Ravaolan”, Liên hoan mong muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa về gìn giữ hành tinh xanh và những giá trị văn hóa quý báu.

Tham gia trình diễn trong chương trình là dàn nghệ sĩ đình đám trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều DJ nổi tiếng thế giới như: PsyTrance Vini Vici – nghệ sĩ được xếp hạng Top 100 DJ nổi tiếng thế giới, Nervo - DJ đa tài và thành công nhất thế hệ DJ nữ thế giới; Maurince West - hạt giống DJ tài năng... Một gương mặt DJ quốc tế là khách mời đặc biệt sẽ được Ban tổ chức tiết lộ vào phút chót.

Cùng với các tên tuổi quốc tế, Liên hoan còn có sự tham gia của các DJ tên tuổi hàng đầu Việt Nam như:  DJ Huy Dx, DJ TripleD, DJ Minh Trí, DJ Hiwatt…

Liên hoan được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến cho giới trẻ Việt Nam cơ hội để gặp gỡ và trải nghiệm những sắc màu âm nhạc điện tử đa dạng và phong phú.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC