Đời sống

TP. Hồ Chí Minh

Hai vợ chồng tử vong, con gái nguy kịch nghi do ngạt khí than đá

Minh Hòa
ANTD.VN - Hàng xóm phá cửa xông vào thì tá hỏa phát hiện cặp vợ chồng đã tử vong trên giường, bên cạnh là cô con gái 17 tuổi đang thoi thóp.

Chiều 23-2, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP. HCM phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 1 người nguy kịch vừa xảy ra trên địa bàn.

Bước đầu xác định danh tính hai người tử vong là vợ chồng ông Phan Hoàng Lộc (SN 1963) và bà Phạm Thị Lan (SN 1962), riêng cô con gái là Phan Ngọc Ngân (SN 2000) nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày không thấy ông Lộc đến làm việc, một nhân viên của công ty bảo vệ (nơi ông Lộc làm việc) đến nhà ông này tại con hẻm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7 để tìm. Đến nơi anh này thấy nhà ông Lộc khóa trái cửa, gọi mãi nhưng không ai trả lời nên đi về.

Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, người nhân viên quay lại, nhưng căn nhà vẫn khóa trái. Nghi ngờ có điều chẳng lành nên anh báo cho con trai ông Lộc và nhờ những người xung quanh phá cửa vào bên trong. Khi mọi người lên tầng 1 căn nhà thì tá hỏa phát hiện ông Lộc và bà Lan đã tử vong, riêng cô con gái là Ngân đang nằm thoi thóp nên đưa đi cấp cứu.

Theo những người sinh sống xung quanh, bà Lan bán đồ ăn sáng cho công nhân tại khu chế xuất Tân Thuận, quận 7 nên trong nhà có nhiều than đá, rất có thể nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do gia đình nấu nướng trong căn nhà kín nên ngạt khí.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC