Pháp luật

Hai vợ chồng tử vong bên khẩu súng kíp

T.M
ANTD.VN - Sau khi nghe tiếng nổ lớn, người dân chạy sang phát hiện vợ chồng anh Vạn đã tử vong; gần đó là khẩu súng kíp còn vương khói.

Chiều 18-4, đại diện phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, CQĐT đã kết thúc khám nghiệm, bước đầu làm rõ nguyên nhân khiến hai người tử vong, xảy ra tại bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát.

Sáng cùng ngày, người dân ở bản Piềng Tặt giật mình nghe tiếng nổ khá lớn phát ra từ nhà anh Phạm Văn Vạn (42 tuổi) và vợ là chị Lò Thị Liềm (38 tuổi). Những người hàng xóm đầu tiên chạy sang, tá hỏa phát hiện vợ chồng anh Vạn đã tử vong, bên cạnh có một khẩu súng kíp.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng bước đầu xác định anh Vạn đã sử dụng súng bắn chết vợ, sau đó tự sát. Nguyên nhân của vụ việc trên là do anh Vạn thường xuyên uống rượu, không chịu làm ăn nên vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Vợ chồng anh Vạn có 3 người con, hai con lớn đã lập gia đình và ở riêng; cháu bé mới 3 tuổi đang ở với bố mẹ. Được biết trước khi xảy ra sự việc đau lòng, vợ chồng anh Vạn đã to tiếng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC