Chính trị - Xã hội

TP.HCM:

Hai phụ nữ nhảy lầu bệnh viện tự vẫn

Anh Phương
ANTĐ -Trong 3 ngày gần đây đã có 2 phụ nữ nhảy lầu tự vẫn tại 2 bệnh viện ở TP.HCM.  
Sự việc mới nhất xảy ra vào sáng 11/9, tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (phường 12, quận 5, TP HCM). Vào khoảng 9h sáng, nhiều bệnh nhân tại khu B bệnh viện kinh hãi khi chứng kiến nữ bệnh nhân Nguyễn Thị Kim Phụng (SN 1969, ngụ tỉnh Bình Thuận) gieo mình từ lầu 3 của bệnh viện xuống đất. Nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ. 

Được biết, bà Phụng là bệnh nhân nằm điều trị tại đây đã hơn 1 tuần nay, nhiều lần bà Phụng kể với những bệnh nhân cùng phòng về hoàn cảnh gia đình khó khăn của mình. Vào sáng nay thì mọi người thấy tâm trạng bà Phụng không được bình thường. 

Sau khi tai nạn trên xảy ra, công an phường 12, quận 5 đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, xác định nguyên nhân của vụ việc. Thi thể nạn nhân cũng được chuyển vào nhà xác chờ gia đình đưa về mai táng.  

Trước đó, vào đêm 9/9 một vụ tự tử tương tự cũng xảy ra tại bệnh viện Chợ Rẫy ( quận 5, TP.HCM). Nạn nhân được xác định là chị Đỗ Ngọc Bích Vy (SN 1993, ngụ phường Đông Hưng Thuận, quận 12).

Vào khoảng 22h, chị Vy vào bệnh viện trên gửi xe rồi đi thẳng lên lầu cao nhảy xuống đất. Sự việc được mọi người phát hiện, tuy nhiên sau ít phút chuyển vào bệnh viện cấp cứu, nạn nhân đã tử vong. 

.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC