Pháp luật

Hải Phòng: Bắt 2 đối tượng trong vụ nổ súng gần quán karaoke

M.M
ANTD.VN - Ngày 3-9, CQĐT CATP Hải Phòng đã bắt 2 đối tượng trong vụ nổ súng dẫn đến cái chết của anh Bùi Đình Trọng (33 tuổi), ở khu Hải Triều, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 22h30 ngày 30-8, sau khi dự khai trương một quán karaoke  tại khu vực ngã tư Quán Toan, hai nhóm thanh niên đã xảy ra va chạm, dẫn đến một cuộc hỗn chiến bằng gạch đá, chai lọ, dao kiếm.

Hải Phòng: Bắt 2 đối tượng trong vụ nổ súng gần quán karaoke ảnh 1Hải Phòng: Bắt 2 đối tượng trong vụ nổ súng gần quán karaoke ảnh 2Các đối tượng trong vụ án

Nghe tin nhóm bạn của em trai bị tấn công, Bùi Đình Trọng lập tức có mặt định can ngăn. Tuy nhiên, vừa ra tới hiện trường, nam thanh niên này đã bị đối tượng trong nhóm thanh niên lạ mặt dùng súng bắn trúng ngực, dẫn đến tử vong.

Hải Phòng: Bắt 2 đối tượng trong vụ nổ súng gần quán karaoke ảnh 3Hai khẩu súng bị CQĐT thu giữ

Quá trình điều tra, Phòng CSHS CATP Hải Phòng phối hợp với các đơn vị chức năng đã xác định danh tính 2 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng, là Phạm Văn Cường (24 tuổi - có 1 tiền án),  trú tại phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh; và Vũ Văn Thăng (23 tuổi - có 1 tiền án), trú tại xã An Hưng, huyện An Dương, Hải Phòng. Khoảng 0h30 ngày 3-9, lực lượng CSHS và CAQ Hồng Bàng đã bắt giữ Phạm Văn Cường và Vũ Văn Thăng.

Tại CQĐT, Cường và Thăng khai nhận hành vi phạm tội. Các đối tượng đã sử dụng 2 khẩu súng để gây án, do 1 trong 2 khẩu bị thối đạn. Sau khi gây án, các đối tượng ném khẩu súng K54 xuống lòng sông Lạch Tray.

Lực lượng chức năng đã vớt được khẩu K54, và trước đó, khẩu K59 cũng đã bị thu giữ. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC