Pháp luật

Hai nghi can đầu thú, hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị chém tử vong giữa ban ngày

Thúy Thúy
ANTD.VN - Khẩn trương điều tra, Công an tỉnh Điện Biên bước đầu làm rõ và vận động ra đầu thú 2 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra hôm 3-9, tại địa bàn phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 11h ngày 3-9, tại địa bàn tổ 4, phường Thanh Trường, xảy ra vụ ẩu đả, đâm chém, khiến 1 người tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là Lương Văn T. (44 tuổi, trú tại phường Tân Thanh).

Thời điểm xảy ra sự việc, nhóm 4 đối tượng  từ trong chiếc xe ô  tô con màu trắng đi về phía phòng trọ của anh T.; sau đó xảy ra xô xát. Nạn nhân T. bị đâm trúng vùng ngực, ngã gục tại chỗ.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an bước đầu vận động đầu thú 2 nghi can vụ án là Phạm Đức Long và Nguyễn Văn Minh, cùng trú tại TP. Điện Biên Phủ.

Tại cơ quan Công an, Long và Minh khai nhận đã cùng 1 người tên là Trí (quê quán Hải Phòng) và 1 người tên là Bính (quê quán Điện Biên) đi ô tô đến nhà anh Lương Văn T. đòi nợ.

Không những không trả nợ, anh T. còn dùng dao và thanh gỗ đập kính ô tô của nhóm Long, Minh. Hai bên xảy ra xô xát, và một người trong nhóm Long, Minh đã dùng dao đâm trúng vùng ngực khiến anh T. tử vong tại chỗ.  CQĐT đang tổ chức vây bắt các đối tượng còn lại, điều tra mở rộng vụ án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC