Văn hóa - Giải trí

Hài kịch "Đàn ông cũng khóc", món quà thú vị nhân Ngày 8-3

Thanh Xuân
ANTD.VN - Nhà hát Tuổi trẻ sẽ cho ra mắt vở hài kịch “Đàn ông cũng khóc”, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Xoay quanh chủ đề tình yêu-hôn nhân-hạnh phúc gia đình, tác phẩm sẽ là món quà thú vị dành tặng khán giả.  

Nội dung của vở kịch bắt nguồn từ một tình huống giả định là nhà máy điện hạt nhân bị rò rỉ khiến toàn dân trong thành phố kia bị nhiễm xạ nguyên tử. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến nghịch lý thay đổi giới tính. Kể từ nay, chức năng làm mẹ, sinh nở chuyển sang cho đàn ông và bi kịch cho các chàng Adam bắt đầu! Người đàn ông phải đối mặt với những tình huống “dở khóc dở cười”: sinh con như thế nào, nuôi con ra sao…?

Hài kịch "Đàn ông cũng khóc", món quà thú vị nhân Ngày 8-3 ảnh 1

Vở kịch lật lại những vấn đề thực tế nảy sinh trong xã hội hiện đại. Những trụ cột gia đình trước đây sẽ được nếm trải cảnh người vợ đi chơi tennis, bỏ chồng ở nhà nấu cơm... Để rồi vì không chịu được áp bức và quá mệt mỏi nên những người đàn ông muốn thành lập Hội Liên hiệp Phụ nam để đấu tranh đòi quyền bình đẳng.

Hài kịch "Đàn ông cũng khóc", món quà thú vị nhân Ngày 8-3 ảnh 2

Vở diễn "Đàn ông cũng khóc" quy tụ dàn "sao hài" như : NSƯT Ngọc Huyền, Đức Khuê, Bá Anh, Thanh Dương, Sỹ Tiến, cặp đôi Nguyệt Hằng - Anh Tuấn...

Bên cạnh những giờ phút giải trí thoải mái, khán giả sẽ có những phút giây lắng đọng với bài học nhân văn sâu sắc, thẫm đẫm giá trị nhân văn mà vở hài kịch đem lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC