Đời sống

Hai học sinh đuối nước thương tâm khi đi chăn trâu

Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Thái và Triều bơi qua bên kia sông để chăn trâu thì bị nước cuốn mất tích. Nhiều người nhìn thấy nhanh chóng nhảy xuống ứng cứu nhưng đã muộn. Sau đó, thi thể của các em lần lượt được tìm thấy.

Ngày 15-8, thông tin từ UBND xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết, ngày 14-8, trên địa bàn đã xảy ra 1 vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong. Nạn nhân là em Thái Duy Tự (15 tuổi) và em Nguyễn Trọng Triều (17 tuổi) cùng trú xóm Viên Thái 1.

Khúc sông nơi Tự và Triều đuối nước

Khúc sông nơi Tự và Triều đuối nước

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 14-8, Tự và Triều rủ nhau bơi sang bên kia sông con để chăn thả trâu. Tuy nhiên, khơi bơi đến giữa dòng, cả Tự và Triều đều bị nước nhấn chìm, mất tích.

Nhiều người trên bờ nhìn thấy các em bị nạn nhanh chóng nhảy xuống ứng cứu nhưng bất thành. Đến 17h chiều cùng ngày thi thể của Triều được tìm thấy ở nơi bị nạn. Đến 6h sáng nay,  thi thể của Tự được tìm thấy cách nơi bị nạn 10km.

Được biết, Tự và Triều là anh em con o, con cậu. Năm nay Tự chuẩn bị vào lớp 10 còn Triều lên lớp 12. Hiện gia đình đang làm lễ mai táng cho Tự và Triều. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC