Pháp luật

Hai đối tượng buôn bán ma túy sa lưới

Trịnh Nguyễn - L.Trần
ANTD.VN -Là những đối tượng nghiện nên Nàng và Quỳnh kiêm luôn việc buôn bán ma túy kiếm lời. Để phòng thân, hai đối tượng này sắm cả "kho" dao, kiếm cất giấu trong nhà. 

Ngày 4-8, thông tin từ Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa triệt phá ổ nhóm buôn bán ma túy, qua đó bắt giữ Kha Văn Nàng (SN 1976) trú bản Mét và Trịnh Văn Quỳnh (SN 1972) trú ở bản Xiềng đều thuộc xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông.

Theo đó, trong thời gian gần đây, cơ quan công an nhận thấy có một số đối tượng có hành vi mua bán trái phép ma túy ở khu vực đỉnh Pù Huột, nơi giáp ranh xã Bình Chuẩn huyện Con Cuông và xã Xiêng My, huyện Tương Dương.

Một đối tượng cùng số dao, kiếm mà cơ quan công an thu giữ được

Một đối tượng cùng số dao, kiếm mà cơ quan công an thu giữ được

Qua sàng lọc, cơ quan công an đưa vào theo dõi Kha Văn Nàng và Trịnh Văn Quỳnh. Được biết, Nàng và Quỳnh là những đối tượng nghiện ma túy. Để có tiền hút chích, hai đối tượng này kiêm luôn việc mua bán ma túy cho các đối tượng nghiện khác.

Để phòng thân, Nàng và Quỳnh còn sắm dao kiếm cất giấu trong nhà. Sau thời gian theo dõi, vào khoảng 22h ngày 3-8, cơ quan công an đã bắt Nàng và Quỳnh. Tang vật thu giữ 0,75gram heroin, 5 dao nhọn, 2 kiếm dài.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố hai đối tượng này ra trước pháp luật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC