Kinh doanh

Hai bước sở hữu thẻ thanh toán quốc tế trong 5 phút

P.V
ANTD.VN - Khách hàng nhận ngay thẻ thanh toán quốc tế hoàn tiền đến 2% chỉ 5 phút sau khi đăng ký thành công tại chi nhánh VIB gần nhất.

Bước 1: Đăng ký tại quầy giao dịch

Một trong những dòng thẻ thanh toán quốc tế có ưu đãi hoàn tiền tốt nhất thị trường hiện nay là thẻ thanh toán toàn cầu Platinum (IDC Platinum) của Ngân hàng Quốc tế (VIB) với mức hoàn tiền đến 2%. Để mở thẻ IDC Platinum, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến quầy giao dịch VIB tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, VIB sẽ tư vấn khách hàng về quy trình mở thẻ, các điều khoản, ưu đãi, quyền lợi trong quá trình dùng thẻ... Nếu chưa có tài khoản tại VIB, khách hàng sẽ được hướng dẫn đăng ký mở bộ đôi tài khoản và thẻ.

Sau khi kiểm tra thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên giao dịch tại quầy của VIB lập hồ sơ phát hành và đề nghị phát hành thẻ ngay lập tức.

Bước 2: Nhận thẻ sau 5 phút, đổi mã PIN và sử dụng ngay

Sau 5 phút, khách hàng đã nhận được thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum tại quầy thay vì phải đợi từ 5 – 7 ngày như thông thường. Đồng thời, khách hàng nhận được và có thể thay đổi mã PIN thẻ qua ứng dụng MyVIB để bắt đầu giao dịch và tận hưởng ưu đãi hoàn tiền đến 2% cho mọi chi tiêu. Trong đó, 1% không giới hạn cho tất cả các giao dịch chi tiêu và hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến.

Hai bước sở hữu thẻ thanh toán quốc tế trong 5 phút ảnh 1

Ưu đãi hấp dẫn mọi chi tiêu và bảo vệ toàn diện cho chủ thẻ

Chủ thẻ IDC của VIB đang được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá khi ăn uống, mua sắm và du lịch, như: giảm 10% tại Haagen-Dazs, Meetfresh, Snowee; giảm 10% tại các thương hiệu nổi tiếng L’Occitane, BVLGARI, Ninh Khương, thời trang Marc; giảm 15% tại nội thất Fitin.vn; giảm 7% khi đặt phòng khách sạn, giảm thêm 25% cho các khách sạn nội địa Việt Nam tại www.agoda.com/vib; và giảm đến 30% tại Ana Mandara Nha Trang, Mia Resorts, Six Senses Resorts…

Đồng thời, người dùng thẻ IDC Platinum được hưởng miễn phí bảo hiểm rủi ro cho mọi giao dịch thẻ để chi tiêu trực tuyến và rút tiền tại ATM. Nếu khách hàng rút tiền tại ATM không may bị mất tiền trong vòng 30 phút sẽ nhận bồi thường toàn bộ số tiền đã rút và phí sơ cấp cứu phát sinh, tối đa theo giới hạn tại hợp đồng bảo hiểm, trong vòng 12 giờ kể từ khi xảy ra sự việc.

Trường hợp mua sắm trực tuyến và thanh toán với thẻ IDC Platinum mà không nhận được hàng hóa, không nhận đủ, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ người bán, chủ thẻ sẽ được bồi thường giá trị hàng hóa đã mua, tối đa 9 triệu đồng cho mỗi sự kiện bảo hiểm. Chủ thẻ IDC Platinum cũng được bảo vệ danh tính thẻ MasterCard miễn phí với tính năng giám sát và cảnh báo rủi ro bị đánh cắp danh tính cho tất cả các hạng mục khách hàng đăng ký bao gồm: Thẻ tín dụng, thẻ y tế, tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm xe, thẻ các chương trình liên kết... VIB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng bảo hiểm toàn diện này cho chủ thẻ từ tháng 8/2019.

Chia sẻ về dịch vụ phát hành nhanh thẻ thanh toán toàn cầu IDC Platinum, đại diện ngân hàng này cho biết: “Sở hữu thẻ nhanh chóng luôn là một trong những yêu cầu hàng đầu của khách hàng Việt khi đăng ký mở thẻ. Với dịch vụ phát hành nhanh thẻ IDC Platinum tại chi nhánh, chúng tôi mong muốn đem lại một trải nghiệm thuận tiện tối đa bên cạnh tỷ lệ hoàn tiền hấp dẫn và bảo mật tối ưu. Đây là hoạt động trong chiến lược phát triển mảng thẻ của VIB nhằm thực hiện hóa tầm nhìn VIB dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam và đóng góp tích cực trong quá trình thúc đẩy xã hội không tiền mặt của Chính phủ”.

Ngoài hình thức đăng ký và nhận ngay thẻ IDC Platinum sau 5 phút tại quầy giao dịch, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến qua website: https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-thanh-toan/the-thanh-toan-platinum

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC