Thể thao

HAGL và Thanh Hoá rủ nhau làm từ thiện trước 'đại chiến'

Băng Tâm
ANTD.VN - Ngày 27-4, đại diện CLB Thanh Hoá và đội khách HAGL đã tới thăm, tặng quà tại Làng trẻ SOS Thanh Hoá, trước khi cùng nhau bước vào cuộc so tài căng thẳng ở vòng 11 V-League 2021.
HAGL và Thanh Hoá rủ nhau làm từ thiện trước 'đại chiến' ảnh 1

Đại diện 2 CLB cùng các trẻ em tại Làng trẻ SOS Thanh Hoá, sáng 27-4

Sự kiện bắt đầu từ ý tưởng của tiền vệ Lương Xuân Trường và CLB HAGL, mong muốn góp phần nhỏ bé giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ SOS Thanh Hoá. Ý tưởng này mau chóng nhận được sự hưởng ứng, chung tay của một số "Mạnh Thường Quân".

Theo thông tin từ đội bóng, toàn đội đã quyên góp được số tiền hơn 136 triệu đồng, trong đó có 77 triệu đồng từ tiền bán chiếc áo đấu có chữ ký của HLV Kiatisak và đội trưởng Lương Xuân Trường. Số tiền này đã được HLV Kiatisak trao tận tay đại diện Làng trẻ SOS Thanh Hoá, sáng 27-4.

Đáng nói, chuyến thiện nguyện của HAGL có sự đồng hành của CLB chủ nhà Thanh Hoá. Chủ tịch đội bóng xứ Thanh, ông Cao Tiến Đoan đã trích 100 triệu đồng từ tiền bán vé trận đấu với HAGL để tặng Làng trẻ SOS Thanh Hoá. Tổng cộng hai đội bóng đã dành tặng các trẻ em nơi đây hơn 236 triệu đồng.

Đây là hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn từ 2 đội bóng, một ngày trước cuộc so tài giữa họ tại vòng 11 V-League 2021 (sân Thanh Hoá, 17h ngày 28-4).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC