Văn hóa - Giải trí

Hà Thu hoàn tất trang phục dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015

Sơn Sơn
ANTĐ -Mới đây, Á hậu Hoa hậu Đại Dương 2014 Hà Thu đã có buổi thử trang phục cuối cùng với nhà thiết kế (NTK) Vincent Đoàn trước khi chính thức lên đường sang Đức tham gia Hoa hậu Liên lục địa vào cuối tuần này.

Trong số các thí sinh đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn cuối năm nay, Hà Thu là thí sinh có ít thời gian chuẩn bị nhất.

Từ lúc nhận quyết định chính thức cho đến khi lên đường, người đẹp chỉ có chưa đến 1 tháng để chuẩn bị tất cả từ trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, thực hiện các phần photoshoot cho cuộc thi, tập luyện hình thể, học cách trình diễn catwalk, chuẩn bị thêm phần quà cho các thí sinh…

Tuy thời gian chuẩn bị ít ỏi nhưng đến thời điểm hiện tại Á hậu Đại dương 2014 gần như đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng trước ngày lên đường. Trong đó đáng chú ý nhất là trang phục dạ hội dự thi chính thức và trang phục truyền thống đã hoàn tất với sự hỗ trợ của 2 NTK Vincent Đoàn và Võ Việt Chung.

Mới đây nhất, Hà Thu tiếp tục đến gặp NTK Vincent Đoàn để chuẩn bị các trang phục đời thường, đầm dạ tiệc cocktail để mang sang Đức. Tin tưởng ở NTK Vincent Đoàn, Hà Thu cho biết cô ưa thích các trang phục của anh bởi sự tinh tế, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút ở các bộ quần áo.

Đặc biệt, do cuộc thi diễn ra tại Đức vào mùa đông (tháng 12) nên trong số các trang phục chuẩn bị có cả những bộ trang phục may bằng len, nhung để giúp Hà Thu giữ ấm.

Vốn bản tính khá cầu toàn, Hà Thu chia sẻ cô đang nỗ lực để phần hình ảnh của mình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 phải thật đẹp và để lại ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế. Người đẹp cũng được đánh giá khá cao về gu thời trang ổn định và "chất lừ" nên nhiều người rất yên tâm cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Hà Thu sẽ chính thức lên đường sang Đức vào ngày 4-12 tới để tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2015. Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 18-12 với sự tham gia tranh tài của gần 70 nhan sắc khắp thế giới.

Một số hình ảnh của Hà Thu cùng trang phục dự thi:

Hà Thu hoàn tất trang phục dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 ảnh 1

Hà Thu hoàn tất trang phục dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 ảnh 2

Hà Thu hoàn tất trang phục dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 ảnh 3

Hà Thu hoàn tất trang phục dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 ảnh 4

Hà Thu hoàn tất trang phục dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC