Đời sống

Hà Nội: Trao 5.500 suất quà Tết cho lao động hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phạm Phương
ANTD.VN - Liên đoàn Lao động Hà Nội sẽ trao 5.500 suất quà bằng tiền mặt cho đoàn viên công đoàn, người lao động và các cháu con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Hà Nội: Trao 5.500 suất quà Tết cho lao động hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ảnh 1

Liên đoàn Lao động Hà Nội tặng quà cho công nhân lao động trong Chương trình Tết sum vầy năm 2020

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Nguyễn Phi Thường vừa ký quyết định về việc trao 5.500 suất quà bằng tiền mặt cho đoàn viên công đoàn, người lao động và các cháu con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Cụ thể, trong dịp Tết Nguyên đán 2021, sẽ có 5.000 suất quà được trao cho đoàn viên công đoàn, người lao động với mức 1 triệu đồng/suất; 500 suất quà được trao cho các cháu con đoàn viên công đoàn với mức 500 ngàn đồng/suất.

Tổng kinh phí tặng quà là 5.250 triệu đồng, từ các nguồn kinh phí của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Trong đó, sẽ có 800 suất quà cho đoàn viên, người lao động được trao trực tiếp tại Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021 do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức ngày 23/1/2021; các suất quà còn lại được chuyển khoản về Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã, Công đoàn Ngành, Công đoàn cấp trên cơ sở và Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội để các đơn vị trao trực tiếp tới đoàn viên công đoàn, các cháu con đoàn viên công đoàn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC