Đời sống

Hà Nội: Phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Duy Tiến
ANTD.VN - Liên quan đến 3 nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp dương tính với Covid-19, chính quyền địa phương đã quyết định phong tỏa bệnh viện này.
Hà Nội: Phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp bị phong tỏa tạm thời

Theo thông tin từ UBND huyện Thanh Trì, chiều 29-8, chính quyền sở tại xã Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì) đã quyết định phong tỏa tạm thời Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp để phục vụ công tác khoanh vùng, truy vết và điều tra dịch tễ.

Rào chắn đã được dựng lên trước cổng bệnh viện, toàn bộ nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị trong viện được yêu cầu không ra ngoài. Được biết, bên trong bệnh viện hiện có khoảng 800 người đang được lấy mẫu xét nghiệm.

Trước đó vào tối 28-8, Sở Y tế Hà Nội thông báo ghi nhận 3 nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (trực thuộc Bộ NN&PTNT, đặt trụ sở tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì) dương tính với SARS-CoV-2, gồm 1 bác sĩ, 1 điều dưỡng tham gia lấy mẫu và 1 nhân viên vận chuyển bệnh nhân.

Vào sáng nay, huyện Thanh Trì đã phát đi thông báo yêu cầu người dân từng đi, đến, khám và test nhanh Covid-19 tại khoa Nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp từ ngày 14 đến 28-8 tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà và liên hệ ngay với trạm y tế gần nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC