Pháp luật

Hà Nội: Phát hiện 27 nam nữ tụ tập trong quán karaoke không phép

Linh Nhi
ANTD.VN -  Lực lượng Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa phát hiện 27 nam nữ bất chấp lệnh cấm, tụ tập trong một quán karaoke không phép tại phường Trung Tự.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 9-7, Công an quận Đống Đa phối hợp với lực lượng chức năng phường Trung Tự kiểm tra tại số 82 Phạm Ngọc Thạch, phát hiện có nhiều người ở bên trong đang hát karaoke bất chấp lệnh cấm tụ tập phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Phát hiện 27 nam nữ tụ tập trong quán karaoke không phép ảnh 1

Quán karaoke Linh Dương có địa chỉ ở phố Phạm Ngọc Thạch

Theo đó, vào thời điểm kiểm tra, tại số 82 phố Phạm Ngọc Thạch đã đóng kín cửa ra vào, lực lượng chức năng đã chặn mọi lối thoát hiểm, vô hiệu hoá hệ thống camera giám sát và gọi loa yêu cầu mở cửa để kiểm tra.

Sau 30 phút, có người ra mở cửa, lực lượng chức năng phát hiện có khoảng 27 người đang ở bên trong hát karaoke. Lực lượng chức năng đã tổ chức lập biên bản, đưa những người này về trụ sở để làm rõ.

Hà Nội: Phát hiện 27 nam nữ tụ tập trong quán karaoke không phép ảnh 2

Lực lượng Công an đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ

Đáng chú ý, vào thời điểm kiểm tra, nhiều đối tượng đã chạy lên sân thượng để trèo sang nhà khác nhằm trốn thoát. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phát hiện, nhanh chóng tiếp cận và yêu cầu các đối tượng trên quay trở lại quán.

Trèo lên sân thượng để bỏ trốn khi bị lực lượng Công an kiểm tra

Bước đầu, các đối tượng khai nhận tụ tập tại đây để hát karaoke. Hiện số người trên đã được đưa về Công an phường Trung Tự để tiếp tục lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Lãnh đạo phường Trung Tự cho biết, tại số 82 Phạm Ngọc Thạch trước đây là cơ sở kinh doanh karaoke Linh Dương, nhưng đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh từ 4/2020. Từ sau 4/2020, lực lượng chức năng của phường thường xuyên chốt trực để đảm bảo an ninh cũng như công tác phòng chống dịch tại đây.

Đến khoảng 22h ngày 9-7, chốt trực báo cáo phát hiện có nhiều người ra vào nên CAP sở tại báo Công an quận phối hợp xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC