Pháp luật

Hà Nội: Phạt 42 triệu đồng các trường hợp tụ tập trên cầu vượt

LN
ANTD.VN - Ủy ban nhân dân phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội ra quyết định phạt hành chính 21 trường hợp tụ tập đông người trên cầu vượt đi bộ Hồ Tùng Mậu.
Hà Nội: Phạt 42 triệu đồng các trường hợp tụ tập trên cầu vượt ảnh 1

Nhóm thanh niên tụ tập trên cầu vượt đi bộ Hồ Tùng Mậu

Mặc dù UBND thành phố đã có chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, không tụ tập quá 10 người ngoài trụ sở cơ quan, trường học, bệnh viện, nơi công cộng tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn cố tình vi phạm, tụ tập trên cầu vượt dành cho người đi bộ trên đường Hồ Tùng Mậu.

Hà Nội: Phạt 42 triệu đồng các trường hợp tụ tập trên cầu vượt ảnh 2

Lực lượng chức năng đã đưa những người này về trụ sở để xử lý

Hà Nội: Phạt 42 triệu đồng các trường hợp tụ tập trên cầu vượt ảnh 3

Tối 9-7, tổ công tác của UBND phường Mai Dịch và Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy tiến hành ra quân tuyên truyền nhắc nhở và xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19. Khoảng 22h30 cùng ngày, tổ công tác phát hiện và đưa các trường hợp tụ tập, không đeo khẩu trang, không đảm bảo khoảng cách tại khu vực cầu vượt đi bộ đường Hồ Tùng Mậu về để xác minh, xử lý.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm và xử phạt 21 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 42 triệu đồng; và cho viết cam kết không tái phạm đối với các trường hợp vi phạm còn lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC