Pháp luật

Hà Nội: Gặp 141, người đàn ông vứt xe máy giữa đường bỏ chạy

P.Hà
ANTD.VN - Trong lúc bỏ chạy, người đàn ông đã nhanh tay ném một gói ni-lông màu trắng xuống đường. Hành vi này đã không qua mặt được lực lượng Công an.

Hà Nội: Gặp 141, người đàn ông vứt xe máy giữa đường bỏ chạy ảnh 1

Cơ quan Công an đang làm rõ vụ việc

Khoảng 19h50 tối 23-1, tổ công tác Y5/141 – CAHN, làm việc tại nút giao thông Cát Linh - Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy điện có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Khi tổ công tác yêu cầu dắt xe vào lề đường để kiểm tra thì đột nhiên người này vứt xe máy giữa đường bỏ chạy thoát thân. Tuy nhiên, người này đã bị cán bộ CAP Quốc Tử Giám – quận Đống Đa, đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực trên phối hợp cùng tổ công tác đuổi theo, giữ lại.

Trong lúc bỏ chạy, người đàn ông đã nhanh tay ném một gói ni-lông màu trắng xuống đường. Tuy nhiên, hành vi này đã không qua được mắt lực lượng Công an. Vật lạ này đã được thu giữ lại.

Tại chốt làm việc của lực lượng Công an, cán bộ tổ Y5/141 còn phát hiện thêm 1 gói ni-lông, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) trong người nam thanh niên.

Tại CAP Quốc Tử Giám, danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Bảo Lâm, SN 1975, trú tại phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Hiện, vụ việc đang được CAP Quốc Tử Giám làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC