Đời sống

Hà Nội dự kiến công bố điểm thi lớp 10 công lập chậm nhất vào ngày 9/7

P.P
ANTD.VN - Dự kiến, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: https://hanoi.edu.vn chậm nhất vào ngày 9/7.
Hà Nội dự kiến công bố điểm thi lớp 10 công lập chậm nhất vào ngày 9/7 ảnh 1

Theo kế hoạch thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023 của Ban chỉ đạo thi và tuyển sinh thành phố Hà Nội, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối, thành phố sẽ triển khai công tác chấm thi.

Dự kiến, chậm nhất vào ngày 9/7, Sở GD-ĐT sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh. Đồng thời, cũng trong ngày 9/7, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn xét tuyển tại trường THPT công lập và trường THPT chuyên.

Cũng trong ngày 9/7, Sở GD-ĐT Hà Nội, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã nhận và bàn giao phiếu báo kết quả thi cho các trường THCS, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên để phát cho học sinh của đơn vị mình.

Việc này cần được khẩn trương thực hiện để học sinh kịp thời làm thủ tục xác nhận nhập học vào các trường trung học phổ thông theo quy định.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2022-2023 trên địa bàn thành phố có gần 107.000 học sinh đăng ký dự thi. Để được xét tuyển vào lớp 10 trường công lập, học sinh phải dự thi đủ 3 bài, gồm Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán. Trong ngày 18/6 và sáng 19/6, các thí sinh đã hoàn thành các bài thi theo lịch.

Kết thúc kỳ thi cho thấy, công tác tổ chức tại tất cả điểm thi được thực hiện nghiêm túc, an toàn. Các thành viên tại các điểm thi đều thực hiện đúng quy chế thi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC