Chính trị - Xã hội

Hà Nội: Cảnh sát giao thông trả lại ví có 12,8 triệu đồng cho người đánh rơi

P.Hà

ANTĐ - Quá trình làm nhiệm vụ, thiếu úy Đỗ Văn Trường - Đội CSGT số 5, Công an TP. Hà Nội bất ngờ nhặt được một ví tiền rơi ở mép đường, bên trong có 12,8 triệu đồng.

Trưa ngày 5-11, trong lúc làm nhiệm vụ phân luồng tại đầu cầu Chương Dương giao với đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội), thiếu úy Đỗ Văn Trường - Đội CSGT số 5, Công an TP. Hà Nội bất ngờ nhặt được một ví tiền rơi ở mép đường.

Qua kiểm tra bên trong ví có 12,8 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ, đăng ký xe mang tên Lê Văn Thanh, SN 1963, ở Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Ngay sau đó, thiếu úy Trường đã báo cáo Đội CSGT số 5 xác minh, liên hệ với chủ nhân của chiếc ví là ông Lê Văn Thanh.
Hà Nội: Cảnh sát giao thông trả lại ví có 12,8 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1Ông Thanh được mời lên cơ quan Công an để xác minh và nhận lại chiếc ví có 12,8 triệu đồng bên trong, do thiếu úy Đỗ Văn Trường nhặt được ven đường.

Có mặt tại trụ sở cơ quan Công an, ông Thanh cho biết: trưa ngày 12-5, ông đi xe máy từ nhà ở xã Đặng Xá lên phố Chợ Gạo (quận Hoàn Kiếm) mua đồ gia dụng. Tới nơi mua hàng ông Thanh phát hiện ví tiền bị rơi từ lúc nào không hay.

Khi nhận được tin báo của CSGT ông Thanh rất bất ngờ và xúc động vì ông đã nghĩ rằng không có cơ hội tìm lại được ví.

Sau khi xác minh chính xác ông Thanh là chủ nhân chiếc ví, Đội CSGT số 5 đã trao trả cho ông Thanh chiếc ví cùng 12,8 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC