Pháp luật

Hà Nội: Bắt giữ ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian

Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 24-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vương Minh Hiếu (SN 1989; trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng), Phan Minh Chiến (SN 1996; trú tại phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng) về tội “Trộm cắp tài sản” và Nguyễn Ngọc Toàn (SN 1989; trú tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai) về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.
Hà Nội: Bắt giữ ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 2h ngày 1-5, Phạm Minh Chiến điều khiển xe máy chở Hiếu sang quận Long Biên để trộm cắp tài sản. Khi đến phố Tư Đình, quận Long Biên, các đối tượng phát hiện một ngôi nhà không khoá cổng, bên trong sân có 1 chiếc xe máy. Hiếu mở cổng lấy trộm chiếc xe trên, rồi các đối tượng mang xe đến nhà Toàn bán với giá 5 triệu đồng.

Hà Nội: Bắt giữ ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian ảnh 2

Tang vật thu giữ

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Long Biên đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Đến ngày 13-5, Công an quận Long Biên đã bắt giữ Vương Minh Hiếu, Phan Minh Chiến và Nguyễn Ngọc Toàn. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC