Văn hóa - Giải trí

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam"

Duy Đức
ANTD.VN -  Hoa hậu H’ Hen Niê cùng đại diện BTC cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" đã tham dự và gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tây Nguyên trong chương trình đồng hành tuyển sinh. 

Ngay khi H’Hen Niê xuất hiện, gần 400 sinh viên trường ĐH Tây Nguyên đã nồng nhiệt chào đón người con của Buôn Ma Thuột và cũng là Đại sứ của cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022".

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" ảnh 1

H'Hen Niê xuất hiện trong sự chào đón của các bạn sinh viên

H’Hen Niê chia sẻ, thành công mà cô có được nhờ rất nhiều vào sự “tiếp sức” của quê hương, buôn làng: “Từ nhỏ đến lớn, Hen luôn tự hào mình là cô gái Ê-đê, mình là một người con của buôn rẫy, của núi rừng với bản sắc riêng biệt. Và chính sự riêng biệt ấy đã làm nên thành công của Hen. Hôm nay, được đứng ở đây, được trò chuyện cùng mọi người, được tâm sự, được nói thứ tiếng của dân tộc mình, Hen vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn nói cảm ơn hàng nghìn lần với quê hương mình”.

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" ảnh 2

H'Hen bất ngờ khi được nhận bánh kem mừng sinh nhật ngay trên sân khấu

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" ảnh 3

Cũng trong chương trình, khoảnh khắc bất ngờ khi nhận bánh kem và những lời chúc mừng sinh nhật của hàng trăm sinh viên tại hội trường Đại học Tây Nguyên đã khiến H'Hen Niê không kìm được xúc động.

Hoa hậu H’ Hen Niê là minh chứng cho sự thành công của một cô gái dân tộc thiểu số Việt Nam đã tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Những chia sẻ, những kinh nghiệm của H’ Hen Niê chính là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang xây dựng tương lai tươi sáng bằng bản sắc của riêng mình.

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" ảnh 4

Trong hành trình tuyển sinh, với sự nhiệt tình, hăng hái và đầy năng lượng, BTC cùng Ban Giám khảo (NTK Sỹ Hoàng; Đạo diễn Quang Dũng; Hoa hậu H’Hen Nie và Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Everlyn Wagner) cùng các người đẹp khách mời là Hoa khôi Diệu Ngọc; Á hậu Hà Thu; Người đẹp Thái Thị Hoa, Vân Anh và các ca sĩ Đông Hùng; Cường 7; Rapper Osad; v.v... tất cả đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và năng lượng tích cực với các bạn trẻ trên toàn quốc.

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" ảnh 5

Ca sĩ Cường Seven trong buổi đồng hành tuyển sinh tại TP.Hồ Chí Minh

Chương trình đồng hành tuyển sinh của cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" đã trải qua 2 tháng, đến được với gần 3000 sinh viên tại nhiều tỉnh thành, như Lào Cai, Cần Thơ, Hà Nội, TP.HCM, Đắc Lắc… Những tháng ngày ấy, những chuyến đi ấy sẽ là một phần kí ức tươi đẹp của BTC; của các thí sinh, sinh viên tham dự; ghi lại những câu chuyện đầy nghị lực, giàu bản sắc và rất chân thật.

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" ảnh 6

Ca sĩ Đông Hùng đã cùng BTC đến với các bạn sinh viên Lào Cai, Hà Nội và Tây Nguyên trong chương trình

Đến thời điểm này, BTC đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng kí dự thi tại các sự kiện và gần 400 hồ sơ đăng kí tham dự cuộc thi qua e-mail và cuộc thi ảnh online trên fanpage chính thức của cuộc thi.

H'Hen Niê đón sinh nhật đặc biệt cùng "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" ảnh 7

H'Hen Niê trong vòng vây của các bạn sinh viên

BTC sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 8.6.2022. Tiếp theo, vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Nam sẽ được tổ chức tại TP. HCM trong các đêm 2 và 4/6. Vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội vào các ngày 9 và 11/6. Đêm Chung kết được tổ chức ngày 16/7/2022 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC