Thế giới

Gọi điện báo cảnh sát vì gái gọi… quá xấu

Nguyệt Hân
ANTĐ -Một “khách làng chơi” ở thị trấn Solihull, vùng West Midlands nước Anh đã bực bội gọi điện than phiền với cảnh sát về việc cô gái bán hoa anh đặt hàng không đẹp như anh trông đợi.

Theo cảnh sát West Midlands, họ đã nhận được điện thoại của một người đàn ông vào lúc 19:30 hôm thứ 3 than phiền rằng cô gái bán hoa không hấp dẫn như những gì cô ta đã miêu tả trước đó. Anh gọi điện để báo về hành vi vi phạm “Đạo luật về việc bán hàng hóa” (Sale of Goods Act) của cô này.

Câu chuyện bắt đầu từ việc anh bị “vỡ mộng” khi cô gái này tới gặp anh ở bãi đỗ xe bên ngoài một khách sạn. Chẳng ngại ngần gì, anh nói huỵch toẹt luôn rằng cô trông xấu.

Gọi điện báo cảnh sát vì gái gọi… quá xấu ảnh 1
Ảnh minh họa

Sửng sốt rồi quá tức giận với vị khách hàng, cô ái đã tóm lấy chìa khóa xe của anh, chạy thật xa rồi quẳng chúng lại, thậm chí còn thách thức anh này báo cảnh sát.

Trong cuộc điện thoại cho 999 (số đường dây nóng của cảnh sát Anh), vị khách hàng khó tính này kể lể: “Tôi đã hẹn gặp cô ta, nhưng trước khi gặp tôi yêu cầu phải miêu tả thật trung thực, chính xác và tỉ mỉ về ngoại hình nếu không khi gặp tôi sẽ không “mua bán” gì nữa. Rõ ràng là cô ta đã nói dối.”

Trước cuộc điện thoại của người đàn ông này, các nhân viên cảnh sát đã phải giải thích với anh rằng cô gái không phạm bất cứ tội gì và chính các hành động “yêu cầu sex” của anh ta mới là bất hợp pháp.

Mặc dù người đàn ông nói trên từ chối tiết lộ thông tin cá nhân nhưng cảnh sát West Midlands vẫn tìm được địa chỉ nhà và gửi thư cảnh báo về các hành động của anh ta.

Đạo luật về việc bán hàng hóa năm 1979 của Anh có nêu rằng quyền hợp pháp của người tiêu dùng về hàng hóa đó là hàng hóa đó phải có chất lượng đảm bảo, thỏa mãn mục đích và nhất là phải “đúng với những gì bên bán miêu tả”.

Theo BBC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC