Văn hóa - Giải trí

"Góa phụ nhí" lập kỷ lục sau 2 ngày phát sóng

Hương Thủy
ANTD.VN - Chỉ sau hai ngày phát sóng, bộ phim “Góa phụ nhí” trên kênh TodayTV đã lập kỷ lục số lượng người xem.

Khai thác đề tài nhạy cảm của xã hội Ấn Độ là tảo hôn, góa phụ, bên cạnh những tiếng cười và sự hồn nhiên trẻ thơ, phim còn lột tả và đề cập một cách chân thực về những góc khuất đớn đau chốn “địa ngục trần gian” của những phận đời phụ nữ chẳng may mất chồng.

Thông điệp nhân văn, nội dung sâu sắc và cùng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp của màn ảnh Bollywood, “Góa phụ nhí” đã được tôn vinh “Chương trình mang thông điệp xã hội xuất sắc nhất” tại Giải thưởng “Indian Telly Awards 2015”.

"Góa phụ nhí" lập kỷ lục sau 2 ngày phát sóng

Mới đây, bộ phim cũng đã được ra mắt khán giả Việt Nam trên kênh TodayTV vào lúc 20h00 mỗi ngày và điều bất ngờ là chỉ sau 2 tập đầu tiên được lên sóng, bộ phim đã lập tức lọt “Top 20 chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ Vàng” tại TP.HCM và Hà Nội.

Và “Góa phụ nhí” cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm của rất nhiều khán giả. Một cuộc khảo sát nhỏ trên công cụ tìm kiếm trực tuyến Google, khi gõ từ khóa “góa phụ nhí” đã có khoảng 332.000 kết quả hiện ra chỉ sau 0,36 giây tìm kiếm. 

Có thể nói, cách khai thác câu chuyện có thật về những vấn nạn vẫn đang còn tồn tại trong xã hội Ấn Độ, nhà sản xuất “Cô dâu 8 tuổi” lại một lần nữa làm dấy lên làn sóng thưởng thức phim Ấn. Ở “Góa phụ nhí”, chuyện đời của một góa phụ 9 tuổi cũng thực sự khiến người xem thương cảm.

"Góa phụ nhí" lập kỷ lục sau 2 ngày phát sóng

Nếu những ai đã trót yêu mến một Anandi trẻ con, hồn nhiên trong “Cô dâu 8 tuổi” thì sang “Góa phụ nhí”, bản lĩnh mạnh mẽ, kiên cường lại được thể hiện một cách sắc nét qua lối diễn xuất của ngôi sao nhí Ruhana Khanna.

Bên cạnh vẻ ngoài đáng yêu, tính cách hồn nhiên của Gangaa thì việc được gặp lại những ngôi sao của series “Cô dâu 8 tuổi” như bà cô Subhadra độc đoán hay bác sĩ Anan tốt bụng trong “Cô dâu 8 tuổi” cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm của người xem.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC