Đời sống

Giúp đỡ một người đàn ông đi lạc gần 2 tuần trở về với gia đình

LN
ANTD.VN - Ngày 22-4, Công an xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín cho biết đơn vị vừa giúp đỡ tìm gia đình cho một người đàn ông có biểu hiện tâm thần đi lạc...

Trước đó, khoảng 20h ngày 20-4, Công an xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín tiếp nhận một người đàn ông (khoảng 45 tuổi, có biểu hiện tâm thần) đi lạc trên địa bàn xã. Người này không nhớ rõ nhà ở đâu và đi đến xã Tự Nhiên bằng cách nào. Ngay sau đó, Công an xã đã khẩn trương tổ chức xác minh nhân thân của người đàn ông trên là Đinh Quang Tiến (SN 1977; trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai). Cùng ngày, Công an xã Tự Nhiên đã bàn giao ông Tiến cho gia đình.

Giúp đỡ một người đàn ông đi lạc gần 2 tuần trở về với gia đình ảnh 1

CBCS - CAH Thường Tín tìm gia đình cho người đàn ông đi lạc

Qua trao đổi, ông Đinh Quang Tú (trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai; là anh trai của ông Tiến) cho biết: ông Tiến bị bệnh trầm cảm đã nhiều năm và đi khỏi nhà gần 2 tuần nay. Gia đình đã liên hệ tìm kiếm nhiều nơi, nhưng chưa thấy. Gia đình rất bất ngờ vì đây là lần đầu tiên ông Tiến đi lạc gia đình xa như vậy. Thay mặt gia đình, ông Tú đã gửi lời cảm ơn đến Công an xã Tự Nhiên và Công an huyện Thường Tín đã giúp đỡ gia đình tìm thấy em trai của mình.

Mặc dù đây là việc làm nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của Công an xã Tự Nhiên, Công an huyện Thường Tín, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Thủ đô anh hùng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC