Giữa đêm, gã chồng cầm dao và axit truy sát vợ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 22-11, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đã bắt giữ đối tượng Thân Văn Hiếu (SN 1997, trú tại thôn Yên Sơn, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên) liên quan đến vụ dùng dao chém vợ tử vong.

Trước đó, vào đêm 21-11, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo của người dân về việc ở xã Thượng Lan, huyện Việt Yên xảy ra vụ án mạng, nạn nhân là phụ nữ.

Giữa đêm, gã chồng cầm dao và axit truy sát vợ ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với các đơn vị vào cuộc điều tra, truy bắt đối tượng. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị T (SN 1998, trú tại huyện Việt Yên).

Đối tượng gây án là Thân Văn Hiếu, SN 1997, trú ở thôn Yên Sơn, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, chồng của chị T.

Giữa đêm, gã chồng cầm dao và axit truy sát vợ ảnh 2

Đối tượng Thân Văn Hiếu

Bước đầu, đã xác định do ghen tuông, nghi ngờ chị T có người khác nên Hiếu với chị T xảy ra mâu thuẫn. Hiếu thường xuyên theo dõi, giám sát chị T. Tức giận vì nghĩ rằng mình bị phản bội nên Hiếu đã mua axit, mang theo dao với ý định sát hại vợ.

Đêm 21-11, Hiếu bám theo chị T để tìm cơ hội ra tay. Sau khi kết thúc công việc, chị T. đóng cửa hàng đi xe máy về nhà. Lập tức, Hiếu phóng xe máy đuổi theo, chặn và đổ axit vào người chị T, rồi chém nhiều nhát khiến chị tử vong.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.