Văn hóa - Giải trí

Giọng hát Việt thay đổi thời gian bình chọn

H.Anh
ANTĐ - Để khán giả có thêm nhiều thời gian bình chọn cho các thí sinh ở Liveshow5 sắp tới, BTC đã quyết định nới rộng thời gian bình chọn ngay từ bây giờ cho đến khi MC thông báo đóng tổng đài bình chọn sau khi kết thúc phần thi cuối cùng ở Liveshow5.
Theo thông tin mới nhất từ BTC Giọng hát Việt, thay vì khán giả sẽ có khoảng 2 tiếng để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong thời gian diễn ra Liveshow5 như đã thông tin trước đây, Ban tổ chức đã quyết định nới rộng thời gian bình chọn ngay từ bây giờ cho đến khi MC thông báo đóng tổng đài bình chọn sau khi kết thúc phần thi cuối cùng ở Liveshow5. Kết quả tỉ lệ % bình chọn sẽ được công bố ngay sau đó, cũng như công bố thí sinh nào lọt vào vòng trong, thí sinh phải tiếp tục hát sing-off và thí sinh nào phải dừng cuộc chơi.
Giọng hát Việt thay đổi thời gian bình chọn ảnh 1
Sau Liveshow4, đội Đàm Vĩnh Hưng còn lại 5 thí sinh:
Thanh Hằng, Trọng Khương, Đồng Lan, Ngọc Luân, Xuân Nghi
Cũng theo BTC, kể từ Liveshow5 trở đi, sau khi kết thúc mỗi đêm Liveshow, đúng 0h ngày hôm sau, tổng đài bình chọn cho các thí sinh góp mặt trong Liveshow tuần sau sẽ được mở. Khán giả sẽ có 1 tuần để nhắn tin bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích cho đến khi MC công bố đóng tổng đài trong Liveshow tiếp theo. Việc thay đổi này để phù hợp hơn với format của chương trình: khán giả sẽ nhiều thời gian hơn để nhắn tin cho thí sinh mình yêu thích.  Liveshow5 sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 28-10, truyền hình trực tiếp trên VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC