Kinh doanh

Giới thiệu nông sản chất lượng cao của Hàn Quốc tại Hà Nội

Hồ Hạ
ANTD.VN - Diễn ra từ ngày 20 đến ngày 29-10 tại Hà Nội, chương trình quảng bá sản phẩm nông nghiệp tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tại sự kiện lần này, Ban tổ chức sẽ hướng đến quảng bá trực tiếp các sản phẩm nông sản vùng Gyeonggi-do tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội như: Lotter Mart Đống Đa, K-mart Keang nam, K-mart Mỹ Đình, nhà hàng King BBQ...

Bằng việc nếm thử, uống thử, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ biết đến sản phẩm nông sản tại chương trình này mà còn được cảm nhận trực tiếp hương vị của các loại sản phẩm.

Rượu nhân sâm Sansamgadeuk Myeongsul sẽ là điểm nhấn của chương trình

Rượu nhân sâm Sansamgadeuk Myeongsul sẽ là điểm nhấn của chương trình


Điểm đặc biệt của chương trình xúc tiến thương mại tại sự kiện này chính là sản phẩm Rượu sâm – Sansamgadeuk Myeongsul, một loại rượu sâm 4 năm liền được lựa chọn làm đại diện về rượu cho tỉnh Gyeonggi-do cũng là đại diện cho rượu truyền thống Hàn Quốc.

Ngoài sản phẩm rượu sâm, các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này bao gồm: Rong biển, lá kim, gạo Anseong – loại gạo đặc trưng của Hàn Quốc, các loại thực phẩm từ sâm, canh xương bò hầm shagol gomtang, doganitang, gogi gomtang, nấm, các loại trà thảo mộc...

Gyeonggi-do là khu vực ngoại ô nằm xung quanh thủ đô Seoul – trung tâm chính trị, văn hoá, kinh tế của Hàn Quốc. Đại bộ phận dân số Hàn Quốc tập trung nhiều ở Seoul và Gyeonggi-do.

Giới thiệu nông sản chất lượng cao của Hàn Quốc tại Hà Nội

Người tiêu dùng sẽ được nếm thử, uống thử các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc

Gyeonggi-do được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng và thu hút khách vì giá trị lịch sử, tài nguyên du lịch, công trình kiến trúc, khu vui chơi giải trí...

Tại đây nguồn tài nguyên về thực phẩm còn được đánh giá rất cao về số lượng cũng như chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng. Nguồn thực phẩm tại Gyeonggi-do được cung cấp cho canteen các trường THCS, THPT – một trong những nơi mà chính phủ Hàn Quốc kiểm định rất nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm lên đến 90%.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC