Pháp luật

Giết người vì mâu thuẫn giải quyết nợ nần

Văn Trường
ANTĐ - Thông tin ban đầu cho hay, sau vài giờ đồng hồ nhận cuộc điện thoại có liên quan đến nợ nần, anh Nguyễn Xuân Việt đã bị sát hại bằng một vật tày đánh vào đầu.

Khoảng 2h sáng nay 6-2, anh Nguyễn Chí Mạnh (SN 1980), trú tại xóm 6, Xuân Phương khi đi qua trục đường nằm trong cụm công nghiệp nhỏ và vừa huyện Từ Liêm tại thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm đã phát hiện anh Nguyễn Xuân Việt (SN 1986) trú tại thôn Ngọa Long, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm tử vong trong tư thế nằm ngửa.

Theo thông tin ban đầu gia đình cho biết, khoảng 21h ngày 5-2, anh Việt có nhận được một cuộc điện thoại và to tiếng cãi nhau với người gọi điện tới. Nội dung cuộc điện thoại đề cập liên quan đến chuyện nợ nần. Kết thúc cuộc điện thoại, anh Việt có hẹn người đối thoại ra trục đường nằm trong cụm công nghiệp nhỏ và vừa huyện Từ Liêm tại thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm nói chuyện. Sau đó khoảng 23h anh Việt tìm anh Nguyễn Chí Mạnh để mượn chiếc xe Lead màu xanh không biển kiểm soát của anh Mạnh để đi đến chỗ hẹn. Sau một thời gian không thấy anh Việt về, anh Mạnh sốt ruột liền gọi điện thoại nhưng không thấy Việt trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, anh Mạnh đi tìm và đến khoảng 2h sáng thì phát hiện Việt đã tử vong. Chiếc xe Lead không biển kiểm soát được dựng ngay bên cạnh và vẫn cắm chìa khóa.

Qua khám nghiệm ban đầu, trên chẩm sau gáy anh Việt có một vết dập do bị đánh bằng một vật tày dẫn đến vỡ lún sọ não và các khớp của sọ não. Đây là một vụ án hết sức nghiêm trọng, xảy ra khi Tết Nguyên đán đã cận kề nên lực lượng công an gồm Phòng Cảnh sát hình sự, CAH Từ Liêm đang khẩn trương truy xét, nhanh chóng tìm ra thủ phạm để người dân yên tâm đón Tết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ án mạng nghiêm trọng này đến độc giả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC