Pháp luật

Giấu 12 gói ma tuý "đá" trong "chỗ kín", bỏ chạy thục mạng khi gặp CSCĐ

Thùy An

ANTĐ - Khi bị tổ công tác của Trung đoàn Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội, kiểm tra hành chính, Đặng Tiến Hùng đã bỏ chạy thục mạng vì sợ bị phát hiện 12 gói “đá” đang được giấu trong "chỗ kín" của đối tượng.

Khoảng 2h00 rạng sáng 15/4, tổ tuần tra Đại đội 8, Trung đoàn cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội gồm Đại úy Trần Văn Thăng, Thượng sỹ Trịnh Tuấn Vũ, Thượng sỹ Đỗ Quang Huy và Hạ sỹ Nguyễn Thanh Tuấn, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường Trường Chinh (quận Đống Đa), phát hiện người đàn ông xăm trổ điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã kiểm tra hành chính.

Khi lực lượng làm nhiệm vụ đang kiểm tra phương tiện, người đàn ông bất ngờ bỏ chạy thục mạng vào một ngõ nhỏ trên đường Trường Chinh. Ngay lập tức, cán bộ chiến sỹ tổ tuần tra đã đuổi theo khống chế.
Giấu 12 gói ma tuý "đá" trong "chỗ kín", bỏ chạy thục mạng khi gặp CSCĐ ảnh 1Đối tượng Hùng bỏ chạy thục mạng vì sợ bị CSCĐ phát hiện 12 gói "đá" giấu trong "chỗ kín"


Kiểm tra người đối tượng, tổ công tác phát hiện trong quần lót của đối tượng này có một túi nilon, bên trong có 12 gói chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, để đấu tranh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, nhân thân của đối tượng được xác định là Đặng Tiến Hùng, 41 tuổi, trú phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Hùng đã có hai tiền án về tội Trộm cắp tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đấu tranh khai thác, Hùng khai nhận mua số ma túy "đá" trên với giá 4 triệu đồng ở Ngã Tư Sở. Trên đường mang về sử dụng thì bị cảnh sát cơ động kiểm tra, phát hiện và bắt giữ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC