Thể thao

Giao hữu bóng đá, thắt chặt đoàn kết

Trung Hiếu
ANTĐ - Trận bóng đá giao hữu giữa 2 CLB: CAP Hàng Bồ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Xí nghiệp 207, Bộ Quốc phòng thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị thuộc lực lượng vũ trang.

Nằm trong hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng CSND, sáng 20-7, Câu lạc bộ bóng đá CAP Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với Câu lạc bộ bóng đá Xí nghiệp 207, Bộ Quốc phòng tại sân vận động Long Biên, Hà Nội.

Giao hữu bóng đá, thắt chặt đoàn kết ảnh 1
CLB CAP Hàng Bồ ra quân với trang phục: áo đỏ, quần đỏ - đối thủ, câu lạc bộ bóng đá
Xí nghiệp 207, Bộ Quốc phòng ra quân với trang phục áo vàng xanh, quần đen

Trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên, cầu thủ 2 bên đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả một trận cầu sôi nổi hấp dẫn, với những pha bóng đẹp mắt, gay cấn. Kết thúc trận đấu, tỷ số 2-1 nghiêng về đội bóng CAP Hàng Bồ. Đây cũng là dịp để cầu thủ 2 đội rèn luyện sức khỏe, thắt chặt thêm thêm tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa 2 lực lượng công an và quân đội trong công tác giữ gìn ANTT.

Giao hữu bóng đá, thắt chặt đoàn kết ảnh 2
Trận đấu diễn ra với nhiều tình huống tranh cướp bóng đẹp mắt
Giao hữu bóng đá, thắt chặt đoàn kết ảnh 3
Kỹ thuật đảo người, giúp cầu thủ CLB CAP Hàng Bồ dễ dàng qua mặt 2 hậu vệ đối phương

Thiết thực kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng CSND, CAP Hàng Bồ còn tổ chức gặp mặt CBCS đang công tác tại đơn vị cùng thân nhân, CBCS về hưu, ôn lại những chiến công vẻ vang của lực lượng CSND để tự hào, qua đó góp phần giáo dục CBCS đơn vị noi gương các thế hệ đi trước, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đoàn thể của phường đã tới dự, chia vui với CBCS trong đơn vị và chúc CAP Hàng Bồ lập nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững sự bình yên cho nhân dân trên địa bàn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC