Kinh doanh

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB

P.V
ANTD.VN - Sự phát triển vượt trội của công nghệ được ngân hàng ứng dụng vào sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp quá trình giao dịch của khách hàng tại ngân hàng chưa bao giờ tiện lợi, đơn giản, dễ dàng như hiện nay.
Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB ảnh 1

Nếu trước đây, những người có nhu cầu mở tài khoản thanh toán để bắt đầu giao dịch phải đến tận quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng làm các thủ tục theo yêu cầu. Từ mang theo giấy tờ cá nhân, điền form dài bằng giấy đến việc sắp xếp công việc, thời gian tới ngân hàng trong giờ hành chính…

Nay, với sự bùng nổ của ngân hàng số, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mà không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm. Đặc biệt, từ khi các ngân hàng được triển khai thí điểm định danh điện tử (eKYC), quá trình mở tài khoản lại càng dễ dàng, đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, chỉ vài thao tác trong 1 phút trên điện thoại thông minh.

Trong quá trình mở tài khoản thanh toán qua eKYC, mọi thông tin cá nhân và nhận diện của khách hàng… đều được tự động cập nhật trên ứng dụng, khách hàng chỉ cần nhấn xác nhận các bước theo yêu cầu là hoàn tất mở tài khoản.

VIB là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai mở tài khoản qua eKYC từ khi Ngân hàng Nhà nước cho phép một số ngân hàng thí điểm từ cuối năm 2020. Cũng từ thời điểm này, khi có nhu cầu mở tài khoản, khách hàng không cần tới trực tiếp ngân hàng, không điền form, hoàn tất thủ tục giấy mà vẫn có ngay tài khoản để bắt đầu giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Với eKYC, thông tin cá nhân của khách hàng được xác thực hoàn toàn online, mức độ bảo mật được VIB ưu tiên hàng đầu.

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB ảnh 2

Ba bước mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến với VIB

Có thể nói, quy trình nhận biết khách hàng bằng eKYC trong thiết lập mối quan hệ lần đầu với khách hàng được coi “cánh cửa” để phát triển các mô hình ngân hàng số. Khi giao dịch được số hóa, ưu tiên về trải nghiệm trên các nền tảng công nghệ như ứng dụng ngân hàng số được VIB đặt lên hàng đầu, nhằm tạo trải nghiệm liền mạch, dễ hiểu, dễ sử dụng cho khách hàng.

Và tài khoản thanh toán Digi tại VIB đáp ứng đúng tiêu chí này: tiện lợi tối đa cho khách hàng, trải nghiệm được nhiều nhất và ít thao tác nhất. Với tài khoản thanh toán Digi, chỉ một duy nhất một lần định danh eKYC trong chưa đầy 1 phút ở thời điểm mở tài khoản, khách hàng đã sở hữu bộ ba sản phẩm bao gồm: tài khoản số Digi, ứng dụng MyVIB và thẻ thanh toán toàn cầu iCard.

Từ nay đến 30/6, khách hàng mở tài khoản thanh toán Digi còn được VIB áp dụng loạt ưu đãi hấp dẫn như Tặng 500.000đ và đặc quyền 0đ làm quen bạn mới. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay 500.000đ chỉ với 03 bước:

Bước 1: Mở tài khoản thanh toán VIB

Khách hàng có thể chọn mở tài khoản thanh toán tại quầy hoặc tài khoản thanh toán trực tuyến Digi.

Bước 2: Nộp/chuyển tiền vào tài khoản vừa mở

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thành công tài khoản, khách hàng cần thực hiện giao dịch nộp hoặc chuyển tiền vào tài khoản VIB.

Bước 3: Mở sổ tiền gửi tại quầy

Khách hàng mở sổ tiền gửi tại quầy có kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên và giá trị gửi từ 300 triệu đồng.

Và đặc quyền 0đ tận hưởng Gói tài khoản ưu tiên Diamond khi gửi tiết kiệm tại quầy từ 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Đặc biệt, khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến và có ngày sinh nhật trong tháng 5 năm này sẽ được ưu đãi lãi suất tiết kiệm vô cùng hấp dẫn tại VIB.

Tham khảo các chương trình ưu đãi của VIB tại đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC