Văn hóa - Giải trí

Giáng sinh hồng ủng hộ trẻ em nghèo ở viện Nhi Trung ương

Thiên Long
ANTĐ - Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số đặc biệt chủ đề “Giáng sinh hồng” cùng với những lời ca tiếng hát sẽ mang theo những món quà chan chứa yêu thương dành tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp Giáng sinh, nhóm tình nguyện Tim Hồng của ca sỹ Thái Thùy Linh lại đồng hành cùng Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Sakura Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi Trung ương, mang đến những món quà cả vật chất và tinh thần cho các em nhỏ và gia đình.

Năm nay, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số đặc biệt chủ đề “Giáng sinh hồng” sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2015 tại Bệnh viện Nhi Trung ương với các hoạt động Hội chợ từ thiện từ 09h00 đến 17h00 và Chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi từ 13h00 đến 17h00.

Đến hẹn lại lên, chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số đặc biệt với chủ đề "Giáng sinh hồng" sẽ diễn ra vào ngày 20-12-2015

Đến hẹn lại lên, chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số đặc biệt với chủ đề "Giáng sinh hồng" sẽ diễn ra vào ngày 20-12-2015

Đồng hành cùng chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” lần này, Sakura Việt Nam cùng với đối tác trong nước cũng như những khách mời đến từ Nhật Bản sẽ ủng hộ cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương 100 triệu đồng tiền mặt và rất nhiều hiện vật bao gồm: Quần áo, đồ chơi, sách vở, đồ dùng học tập… đã tiếp nhận được của rất nhiều nhà hảo tâm trong suốt năm qua.

Trong chương trình, Sakura Việt Nam cũng sẽ tham gia với rất nhiều gian hàng hấp dẫn: gian hàng bán bánh Takoyaki (bánh bạch tuộc), gian hàng quần áo cũ đồng giá, các gian hàng đồ chơi trẻ em (tạo hình bóng bay, tô tượng, làm kẹo bông, phát xà phòng miễn phí, dậy gấp origami…); Phát cháo miễn phí và trao quà cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Chương trình "Ăn tuỳ ý - Ủng hộ tuỳ tâm" do Sakura Việt Nam đang được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân nghèo tại Viện Nhi Trung ương.

Chương trình "Ăn tuỳ ý - Ủng hộ tuỳ tâm" do Sakura Việt Nam đang được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân nghèo tại Viện Nhi Trung ương.

Được biết, Sakura Việt Nam hiện cũng đang triển khai chương trình “Ăn tuỳ ý - Ủng hộ tuỳ tâm” - chuỗi hoạt động giới thiệu văn hóa ẩm thực Nhật Bản thông qua việc giới thiệu đến khách hàng  bánh Takoyaki - một loại bánh bạch tuộc truyền thống và nổi tiếng nhất, đại diện của ẩm thực đường phố vùng Osaka của Nhật Bản. Chương trình diễn ra tại 4 điểm trên địa bàn Hà Nội từ ngày 5-12 đến hết ngày 18-12. Toàn bộ số tiền nhận được sẽ được ủng hộ cho chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số đặc biệt “Giáng sinh hồng” tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC