Thể thao

Giận phóng viên, Guardiola bỏ họp báo

Đức Anh
ANTĐ - HLV của Bayern Munich, Pep Guardiola tỏ ra rất tức giận, rời khỏi cuộc họp báo ngay lập tức sau khi bị đặt câu hỏi về mối liên hệ với công việc với đội tuyển Anh. 
Hợp đồng cũ của Guardiola với Bayern Munich sẽ mãn hạn vào mùa hè năm tới, nhưng chiến lược gia người Tây Ban Nha thường tránh nói về chủ đề này. Theo cựu HLV của Barcelona, ông không mong muốn nói về tương lai trong lúc đang tập trung với công việc.

Giận phóng viên, Guardiola bỏ họp báo

Hồi đầu mùa giải, giới truyền thông đồn thổi Guardiola được liên hệ chuyển đến dẫn dắt Man City, trong lúc các nguồn tin từ hôm qua (25-9) cho rằng chiến lược gia này sắp sửa thay thế Roy Hodgson dẫn dắt đội tuyển Anh.

Khi chủ đề này lặp lại trong cuộc họp báo của Bayern Munich trước cuộc chạm trán với Mainz tại Bundesliga, Guardiola lập tức rời khỏi chỗ ngồi và nói lời chia tay. 

Giận phóng viên, Guardiola bỏ họp báo

Guardiola đã giúp Bayern bảo vệ thành công chức vô địch Bundesliga, nhưng từng đứng trước câu hỏi hồi đầu mùa giải: Có hay không ông là người phù hợp với công việc trong mùa giải thứ ba với đội bóng xứ Bavaria. Đáp lại, HLV người Tây Ban Nha tuyên bố, ông sẵn sàng từ chức nếu mọi người cảm thấy có ai đó là sự lựa chọn tốt hơn cho CLB. 
Phát biểu của Guardiola dẫn đến những đồn đoán về khả năng ông sẽ rời người khổng lồ của Đức vào cuối mùa giải năm nay.

Bayern Munich gần đây tỏ ra không mấy mặn mà với việc thương thảo gia hạn hợp đồng với Guardiola. Theo “Hùm xám”, cuộc đàm phán sẽ được mở khi nào cựu HLV của Bayern Munich cảm thấy sẵn sàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC