Văn hóa - Giải trí

Giám khảo Hà Đỗ "khó tính" bất ngờ làm đại sứ cho thương hiệu Tinh chất làm đẹp Adiva

PV
ANTĐ -Vị giám khảo quyền lực, chất nhất Next top model Hà Đỗ - chính thức trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng Tinh chất làm đẹp collagen Adiva từ tháng 6/2016.

2016 là một năm đánh dấu sự rạng rỡ của Hà Đỗ, công chúng ngày càng biết đến cô nhiều hơn với vai trò là một giám đốc sáng tạo đầy sắc bén của một tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam, một vị giám khảo khó tính nhất trong chương trình Next top model 2016.

Giám khảo Hà Đỗ "khó tính" bất ngờ làm đại sứ cho thương hiệu Tinh chất làm đẹp Adiva ảnh 1

Hình ảnh vị giám khảo “quyền lực” trong phim quảng cáo thương hiệu

Chia sẻ với chúng tôi, ông Trần Quốc Dũng – Tổng giám đốc thương hiệu Adiva nói: “Khi có dịp tiếp xúc làm việc Hà Đỗ, tôi nhận thấy ở Hà không những là một người phụ nữ độc lập, cầu toàn trong công việc, cá tính trong suy nghĩ và không kém phấn quyến rũ dù trong mọi hoàn cảnh công việc hay cuộc sống. Đó là một trong những hình mẫu đại diện cho phụ nữ Việt và Tinh chất làm đẹp Adiva mong muốn được đồng hành”.

Giám khảo Hà Đỗ "khó tính" bất ngờ làm đại sứ cho thương hiệu Tinh chất làm đẹp Adiva ảnh 2

Lần đầu tiên đứng trước ống kính trong vai trò Đại sứ thương hiệu

Trong hành trình lần này, Đại sứ thương hiệu Hà Đỗ cùng nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva hy vọng sẽ mang thật nhiều cơ hội tỏa sáng hơn cho phụ nữ Việt giống như sứ mệnh của Adiva:  hỗ trợ phụ nữ làm đẹp từ bên trong, trở nên tự tin hơn với một cơ thể khỏe mạnh và làn da rạng rỡ. Vì tất cả phụ nữ đều có thể tỏa sáng và nổi bật theo cách riêng của mình. Giá trị sắc đẹp phải được bồi đắp từ bên trong và sự tự tin của bản thân.

Giám khảo Hà Đỗ "khó tính" bất ngờ làm đại sứ cho thương hiệu Tinh chất làm đẹp Adiva ảnh 3

Hà Đỗ - Đại diện thương hiệu trong một hoạt động gần đây cùng dàn sao “Cô dâu 8 tuổi”

Một số thông tin của Hà Đỗ.

Nhắc đến Hà Đỗ - dân trong nghề liên tưởng hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ và  tự tin. Sự quyền lực của cô không phải tự nhiên mà có. Chúng xuất phát từ cá tính riêng biệt chỉ thấy ở Hà Đỗ, dù là những người mẫu nổi tiếng đến các ngôi sao showbiz Việt đều có phần nể phục cách làm việc của cô. Thông minh, sắc sảo và thời đại có thể thấy Hà Đỗ là một mẫu hình người phụ nữ hiện đại đang hướng đến - luôn luôn tự tin vì biết rất rõ giá trị của bản thân, chấp nhận là người “đứng sau ống kính” của nhiều bộ ảnh thời trang nghệ thuật đỉnh cao. Hiện tại, Hà Đỗ đang là Giám đốc sáng tạo kiêm phó tổng biên tập của một tạp chí thời trang và đang được chú ý khi ngồi ghế giám khảo một chương trình truyền hình thực tế trong lĩnh vực người mẫu.

Giám khảo Hà Đỗ "khó tính" bất ngờ làm đại sứ cho thương hiệu Tinh chất làm đẹp Adiva ảnh 4

Thực phẩm chức năng Collagen Adiva là sản phẩm bổ sung collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng 100% nguyên liệu Collagen Peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức – quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Collagen Adiva cung cấp một lượng Collagen Peptide cần thiết để mang lại một làn da căng sáng, mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, giúp làn da tươi trẻ dài lâu.

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo hotline 1900 555 552 hoặc

http://adiva.com.vn/

GPQC: 1075/2015/XNQC-ATTP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC