Kinh doanh

Giảm giá sâu nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu

Hà Linh
ANTĐ - Chương trình diễn ra nhằm hưởng ứng Tháng Khuyến mãi Hà Nội năm 2013.
        

Giảm giá sâu nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu ảnh 1

                                                 Quần áo thời trang được giảm giá sâu

Big C triển khai 3 chương trình khuyến mãi mới “Lễ hội Khách hàng”,“Thực phẩm tươi cho gia đình” và “Hội chợ thảm”, áp dụng cho 1.350 mặt hàng có mức giảm giá từ 5 - 45% kèm nhiều quà tặng và chương trình trúng thưởng hấp dẫn. Chương trình kéo dài đến ngày 2-12-2013.

Cụ thể, chương trình "Lễ hội khách hàng" – đợt 2 mang đến hơn 1.200 mặt hàng được đổi khác so với đợt 1, nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Chương trình có mức giảm giá từ 5-45% áp dụng cho các mặt hàng như thực phẩm khô (dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bánh kẹo...), thức uống (bia, nước ngọt, sữa tươi...), đồ gia dụng (nồi cơm điện, bình đun, bếp gas...), thời trang (quần áo nam, nữ, trẻ em), hoá mỹ phẩm (dầu gội, sữa tắm...), điện máy (tivi, máy giặt, điện thoại di động...)...

Đây đều là những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho gia đình. Ví dụ, cà phê Nescafé đậm đà/đậm đà hơn 20gói*17g giá bao bì 49.000đ/hộp, giá khuyến mãi 45.000 đồng/hộp, Big C tặng thêm khách hàng 4.100 đồng/hộp, giá chỉ còn 40.900 đồng/hộp.

Chương trình “Thực phẩm tươi cho gia đình” có gần 150 mặt hàng gồm thực phẩm tươi sống (rau củ quả, thịt, cá..), thực phẩm chế biến, thức ăn sẵn... có mức giảm giá từ 5-40%.

Hội Chợ Thảm có đa dạng các mấu mã, chủng loại thảm cho gia đình như thảm hoa, thảm len, thảm in, thảm san hô, thảm trái tim, thảm nhựa, thảm khăn... có nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau. Đây sẽ là dịp lý tưởng để khách hàng có thể đổi mới tấm thảm cho ngôi nhà xinh với chi phí hợp lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC