Chính trị - Xã hội

Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ

Đức Tuấn
ANTĐ - Sáng 9-9, Lễ giao nhận tân binh đợt 2, năm 2014 đã được tổ chức trang trọng tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các tân binh lên đường nhận nhiệm vụ mới.

Trong đợt giao nhận quân đợt 2 này, toàn huyện Thanh Trì có 125 tân binh lên đường nhận nhiệm vụ tại các đơn vị thuộc hải quân, phòng không không quân, bộ binh… Đây là những chiến sỹ tiêu biểu, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức và đủ sức khỏe đã qua khám tuyển đúng quy trình, thủ tục, điều kiện được xét đứng vào hàng ngũ quân đội.

Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng tân binh lên đường nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân, ông Vũ Văn Nhàn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì nhấn mạnh: “Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc luôn được xác định là những nhiệm vụ chiến lược của cả nước cũng như của huyện Thanh Trì. Do đó công tác tuyển quân hàng năm luôn được thực hiện nghiêm túc, chu đáo. Trước giờ các tân binh lên đường, thay mặt địa phương, tôi chúc các tân binh phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc và địa phương, tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực chiến đấu và phẩm chất đạo đức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng được giao phó’.

Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ ảnh 2
Các tân binh phấn khởi được nhập ngũ trước giờ trở về đơn vị

Thay mặt cho 125 tân binh, chiến sỹ Vũ Mạnh Cường xúc động: “Tôi rất vui khi được vinh đự đứng trong hàng ngũ quân đội. Tôi sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng với nhiệm vụ Tổ quốc giao và xứng đáng với màu áo đang được khoác trên mình”. Tân binh Vũ Mạnh Cường là người con ưu tú của xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì. Lần nhập ngũ này, chiến sỹ Cường được vinh dự về Lữ đoàn 975 Hải quân nhân dân Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC