Thể thao

Giám đốc Chelsea bị sa thải vì quấy rối tình dục đối tác

Thiện Nguyên
ANTD.VN - Giám đốc thương mại của Chelsea - Damian Willoughby vừa bị sa thải với cáo buộc quấy rối tình dục một nữ chuyên gia.

Damian Willoughby được bổ nhiệm cương vị Giám đốc thương mại của Chelsea vào đầu tháng 9 vừa qua, nhưng chỉ sau khoảng 2 tuần, người đàn ông này đã mất việc vì scandal quấy rối tình dục.

Giám đốc Chelsea bị sa thải vì quấy rối tình dục đối tác ảnh 1

Giám đốc Damian Willoughby vừa bị Chelsea sa thải

Theo Telegraph, ông Willoughby đã gửi nhiều tin nhắn, video clip gạ tình, quấy rối tình dục với Catalina Kim - một chuyên gia quản lý tài chính bóng đá.

Dù sự việc này được xác định xảy ra trước khi Willoughby được bổ nhiệm ở Chelsea, nhưng giới chủ The Blues quyết sa thải nhân vật này do sợ làm ảnh hưởng đến văn hóa CLB.

Giám đốc Chelsea bị sa thải vì quấy rối tình dục đối tác ảnh 2

Catalina Kim, người phải nhận những tin nhắn quấy rối từ Willoughby

"Chelsea xác nhận quyết định chấm dứt hợp đồng với Giám đốc thương mại Damian Willoughby. Dù những tin nhắn không phù hợp được gửi trước khi ông Willoughby làm việc cho CLB, nhưng hành vi đó hoàn toàn trái ngược với môi trường và văn hóa của Chelsea", trích thông báo từ The Blues.

Cũng theo Telegraph, bà Catalina Kim đã tố cáo hành vi quấy rối của Willoughby với Tom Glick - Chủ tịch phụ trách kinh doanh của Chelsea, trước khi The Blues bổ nhiệm Willoughby làm Giám đốc thương mại.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC