Giám đốc CATP Hà Nội tri ân, chúc Tết đồng chí, đồng đội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 19-1, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng CATP đã đến thắp hương, thăm hỏi và tặng quà Tết gia đình 3 liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh, Phạm Công Huy và Dương Đức Hoàng Quân, đã hy sinh trong khi thực thi nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
Giám đốc CATP Hà Nội tri ân, chúc Tết đồng chí, đồng đội ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đến thắp hương, thăm hỏi và tặng quà Tết gia đình liệt sỹ Phạm Công Huy

Tại các gia đình liệt sỹ, chia sẻ những đau thương mất mát với thân nhân họ, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung nhấn mạnh: “Sự hy sinh của các liệt sĩ vì đất nước, vì Đảng, vì dân. Đây thật sự là tổn thất to lớn của lực lượng Công an nhân dân, gia đình, người thân và đồng chí, đồng đội. Các anh ra đi mang lại sự bình yên cho nhân dân, nhưng vẫn còn gánh nặng gia đình, mẹ già, con thơ ở lại và đây là tổn thất không gì bù đắp nổi”.

Đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội cũng cho biết, Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP luôn luôn quan tâm và sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thân nhân gia đình các liệt sĩ, những việc thuộc thẩm quyền của Ban Giám đốc CATP sẽ được giải quyết ngay.

Thay mặt thân nhân các gia đình liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ Phạm Công Huy bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến đồng chí Giám đốc CATP cũng như các cơ quan, ban, ngành đã quan tâm đến gia đình các liệt sĩ hy sinh tại xã Đồng Tâm, vì bình yên cuộc sống và nguyện sống xứng đáng với sự hy sinh của các liệt sĩ.

“Vẫn biết sự đau thương mất mát này cần phải cố gắng quên đi, nhưng thực tế rất khó vượt qua. Tuy nhiên, điều an ủi lớn nhất đối với các gia đình liệt sĩ là luôn được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Sự hy sinh của các liệt sĩ đã đem lại bình yên cho nhân dân và đây cũng là sự hy sinh đầy tự hào, vinh quang”, thân nhân liệt sĩ Phạm Công Huy xúc động nói.

Cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc Tết đồng chí Nguyễn Xuân Thảo, nguyên Bí thư Đảng ủy CATP Hà Nội tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Tin cùng chuyên mục