Chính trị - Xã hội

Giám đốc CATP Hà Nội kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu tại quận Hà Đông và huyện Thanh Oai

Đức Trí
ANTD.VN - Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc 2022, chiều nay (27-1), được sự phân công của Ban thường vụ Thành ủy, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã kiểm tra, chúc Tết Công an quận Hà Đông và Công an huyện Thanh Oai.
Giám đốc CATP Hà Nội kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu tại quận Hà Đông và huyện Thanh Oai ảnh 1

Được sự phân công của Ban thường vụ Thành ủy, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã chúc Tết và tặng quà CAQ Hà Đông

Tại quận Hà Đông, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên (CBNV) Quận ủy, UBND quận Hà Đông cũng như toàn thể CBCS - CAQ Hà Đông đón xuân mới an khang, thịnh vượng.

Báo cáo sơ bộ với đồng chí Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Trưởng CAQ Hà Đông nêu rõ trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo CATP, toàn thể CBCS - CAQ đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành các kế hoạch, chỉ tiêu công tác đề ra.

Theo đó, CAQ Hà Đông đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền quận ra các văn bản chỉ đạo các lực lượng tăng cường phối hợp thực hiện các biện pháp giữ gìn ANCT, TTATXH.

Ban chỉ huy CAQ đã chủ động các phương án, sẵn sàng đảm bảo thực hiện tốt mọi nhiệm vụ công tác theo chỉ đạo của Giám đốc CATP.

Toàn thể CBCS - CAQ đã chủ động triển khai các biện pháp tuần tra khép kín, phòng chống tội phạm, giữ bình yên cho nhân dân.

Trong những ngày trước Tết Nhâm Dần, các điểm chợ hoa Xuân trên địa bàn quận đã được bố trí kinh doanh theo quy định. Ban chỉ huy CAQ đã phân công các tổ công tác tuyên truyền, phân luồng tránh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Giám đốc CATP, bà Cấn Thị Việt Hà, Chủ tịch UBND quận Hà Đông gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng chí Giám đốc CATP và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP đã có những chỉ đạo kịp thời trong công tác ứng trực, sẵn sàng nhiệm vụ tại CAQ Hà Đông.

Chủ tịch UBND quận Hà Đông bày tỏ, mặc dù cuối năm bận rộn, nhưng đồng chí Giám đốc và tập thể lãnh đạo CATP đã dành tình cảm đặc biệt và chỉ đạo sát sao, giao nhiệm vụ cho CBCS - CAQ Hà Đông... Đây là niềm động viên vô cùng lớn lao, để CBCS - CAQ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Cũng trong ngày 27/1/2022, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã tới thăm, kiểm tra công tác ứng trực, tặng quà và chúc Tết CBCS - CAH Thanh Oai.

Tại đây, đồng chí Giám đốc CATP đã dành nhiều thời gian chỉ đạo CBCS - CAH Thanh Oai những nhiệm vụ trọng tâm, các phương án, kế hoạch đảm bảo tuyệt đối ANCT, TTATXH cho nhân dân vui Tết, đón xuân Nhâm Dần 2022.

Giám đốc CATP Hà Nội kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu tại quận Hà Đông và huyện Thanh Oai ảnh 2

Trung tướng Nguyễn Hải Trung tặng quà, chúc Tết Ban chỉ huy và toàn thể CBCS - CAH Thanh Oai

Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Bí thư Huyện ủy Thanh Oai trân trọng cảm ơn những chỉ đạo sâu sát của Giám đốc CATP trong công tác đảm bảo ANTT và phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội tại địa phương.

Báo cáo sơ bộ với Trung tướng Nguyễn Hải Trung, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thanh Oai cho biết các tiêu chí, chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt cao hơn quy định.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ cảm ơn, sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo phối hợp trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo từ lãnh đạo thành phố và CATP cùng các ban - ngành, để tạo đà cho huyện Thanh Oai đạt thành tích phát triển trên mọi lĩnh vực trong năm 2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC