Văn hóa - Giải trí

Giải vàng siêu mẫu Phan Hoàng Thu nổi bật tại sự kiện ở Hà Nội

Thiên Long
ANTD.VN - Người đẹp xuất hiện với chiếc đầm đuôi cá màu xanh trắng kết hợp cùng những hạt ngọc điểm xuyến tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ với các số đo chuẩn đến từng “centimet”.

Từng giành nhiều giải thưởng của các cuộc thi người mẫu trong và ngoài nước nhưng Phan Hoàng Thu được biết đến nhiều nhất sau khi cô đoạt giải Vàng cuộc thi ngôi sao người mẫu tương lai 2012 và lọt vào top 8 cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 tại Trung Quốc. Với chiều cao lý tưởng 1m72 và các số đo 3 vòng 89-60-89, Phan Hoàng Thu còn gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, cá tính và nụ cười ấn tượng.

Siêu mẫu Phan Hoàng Thu

Siêu mẫu Phan Hoàng Thu

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Bestrend tới từ Italia và ra mắt câu lạc bộ mỹ phẩm Bes Trend tại Hà Nội, Phan Hoàng Thu khiến nhiều người bất ngờ khi cô tham dự với vai trò MC của chương trình.

Chia sẻ về điều này, Phan Hoàng Thu cho biết, với công việc gần như liên tục phải dự các sự kiện lớn bé nên cô luôn phải thay đổi hàng loạt các kiểu tóc, thậm chí trong một ngày phải thay tới 2-3 kiểu khác nhau. Chính vì thế, khi nhận được lời mời tham dự và làm MC cho chương trình ra mắt dòng chăm sóc tóc cao cấp tới từ Ý, cô đã nhận lời ngay vì muốn tìm hiểu sâu hơn về dòng thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Bes Trend nổi tiếng khắp thế giới.

Phan Hoàng Thu chụp ảnh cùng nhà tạo mẫu tóc đến từ nước Ý.

Phan Hoàng Thu chụp ảnh cùng nhà tạo mẫu tóc đến từ nước Ý.

Với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng thức tỉnh đam mê”, Bes Trend muốn gửi tới các nhà tạo mẫu tóc những cảm hứng sáng tạo không giới hạn trong ngành nghề thời trang đặc biệt này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC