VFC chính thức xác nhận sẽ có chương trình mới thay thế "Táo Quân" trong dịp Tết 2020

0 Như Ý
ANTD.VN -

Thông tin về việc dừng sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay đã chính thức được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam xác nhận. 

Theo đó, phía VFC cho biết, sau 16 năm thực hiện, chương trình "Táo Quân" sẽ ngừng sản xuất. Đồng thời với việc này, một chương trình nghệ thuật khác sẽ được phát sóng thay thế vào khung giờ 20h đêm Giao thừa của dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Cũng theo đại diện VFC, với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao cho VFC tiếp tục thực hiện chương trình khác để thay thế "Táo Quân". Đó là lý do chương trình "Táo Quân" không tiếp tục được sản xuất. Tuy nhiên đơn vị này khẳng định việc dừng "Táo Quân" không phải sự kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn và tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC.

Phía VFC tiết lộ thêm, chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào 20h đêm Giao thừa và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Cùng với việc chính thức xác nhận ngừng sản xuất "Táo Quân", VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình này trong suốt 16 năm qua. Đơn vị này bày tỏ, chính sự ủng hộ và tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho chương trình, cũng như những ý kiến đóng góp tích cực của khán giả đã giúp VFC có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như "Táo Quân".

Đơn vị này cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, êkíp sáng tạo đã đồng hành với "Táo Quân" ngay từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây cũng là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả,  sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sỹ.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top