Trọng Hiếu hát cùng 17 nghệ sĩ quốc tế

0 Như Ý
ANTD.VN - Trọng Hiếu vừa ra mắt ca khúc tiếng Anh mới do chính anh sáng tác có tựa đề “Under the same sky” (tạm dịch: “Dưới cùng một bầu trời”).

Quán quân cuộc thi “Vietnam’s Idol 2015” chia sẻ, “Under the same sky” là bài hát chứa đựng bức thông điệp về tình yêu và sự đoàn kết, đặc biệt ca khúc cũng kêu gọi sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng đến việc chăm sóc trẻ em và phụ nữ - những người dễ bị tổn thương trong xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca người Đức gốc Việt trổ tài sáng tác nhưng lần này, anh không chỉ hát một mình mà còn hòa giọng với 17 nghệ sĩ nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới gồm: Đức, Áo, Thuỵ Sỹ, Pháp, Mỹ, Ecuador, Colombia, Malaysia, Thái Lan…Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quán quân “Thần tượng Âm nhạc Đức 2019” - Davin Herbrüggen, Quán quân “X-Factor Malta 2019” Michela, nhóm nhạc nữ thành đình đám Thái Lan – New Jiew…

Ca khúc “Under the same sky” của anh được chọn trở thành một phần dự án “Trái tim xanh” của UNICEF Việt Nam nhằm kêu gọi chấm dứt tình trạng bạo hành trẻ em và phụ nữ. Toàn bộ doanh thu từ bản thu thanh, ghi hình video của bài hát sẽ được dành quyên góp cho những trẻ em, phụ nữ khó khăn thông qua UNICEF Việt Nam.

Đặc biệt hơn khi sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ sinh năm 1992 cũng là dự án thiện nguyện mà anh kết hợp cùng tổ chức UNICEF Việt Nam dành cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên thế giới. Cụ thể, anh sẽ đứng tên quỹ thiện nguyện quốc tế mang tên chính ca khúc của mình – “Under the same sky” kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả khắp nơi trên thế giới. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ quỹ này sẽ được UNICEF giúp đỡ cho trẻ em ở những nơi khó khăn trên thế giới có cơ hội được tới trường, có đủ thức ăn và được sử dụng nước sạch.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top