Thanh Thúy chia sẻ cảm giác mang bầu lần thứ 2 ở tuổi 41

2 Chúc An
ANTD.VN - Bà xã của đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ niềm vui khi đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Gần 10 năm kể từ khi có bé Cà Phê – cậu con trai đầu lòng, gia đình vợ chồng nữ diễn viên Thanh Thúy – đạo diễn Đức Thịnh sắp sửa đón thêm thành viên mới. Bà xã của đạo diễn Đức Thịnh hào hứng chia sẻ, cô đang mang bầu đứa con thứ hai ở tháng thứ 6.

Nói thêm về tin vui này, Thanh Thúy tâm sự, thời gian trước khi mới thành lập hãng phim Thiên Phúc, vợ chồng cô cũng có kế hoạch chưa sinh con vội vì công ty còn non trẻ, cần tập trung thời gian và sức lực để xây dựng. Sau này khi hãng phim đi vào ổn định, cả hai rất muốn sinh thêm con nhưng lại căng thẳng về công việc nên chưa có được.

Giữa lúc vợ chồng Thanh Thúy chắc mẩm rằng chắc mình khó có thêm con và quyết định không nghĩ tới chuyện đó nữa thì bỗng dưng tin vui lại xuất hiện. Nữ diễn viên nói vui, cô rút ra được kinh nghiệm là với chuyện sinh nở, đừng quá căng thẳng, cứ vui vẻ và thoải mái, không nghĩ đến thì tự nhiên lại có.

"Bà bầu" Thanh Thúy rạng rỡ xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2018

Cũng theo Thanh Thúy, với nhiều bà mẹ khi mang bầu đứa con thứ 2 sẽ bớt hào hứng đi, nhưng riêng với cô thì từ lần có bầu bé Cà Phê cho tới bây giờ đã gần 10 năm nên vẫn còn nguyên cảm giác xúc động và bỡ ngỡ như lần đầu tiên. Về phần đạo diễn Đức Thịnh, anh cũng rất vui mừng và hạnh phúc khi biết mình sắp lên chức bố một lần nữa nên đi đâu gặp ai cũng khoe. Còn bé Cà Phê (tên thật là Thiên Phúc) thì đã nghĩ ra sẵn tên để đặt cho đứa em sắp chào đời với suy nghĩ rất hóm hỉnh: “nếu là em trai thì đặt là Thiên Tài, còn nếu là em gái thì đặt là ThiênThần”.

Tuy không bị ốm nghén nhưng lần mang bầu thứ 2, Thanh Thúy lên cân khá nhiều và cô nói vui đó là điều khiến mình đau khổ nhất. Bà xã của Đức Thịnh cũng luôn giữ tâm trạng vui vẻ, bớt đi một số công việc để giữ sức khỏe cho cả mẹ lẫn con. Biết Thanh Thúy là người năng động, yêu công việc nên đạo diễn Đức Thịnh cùng người thân trong gia đình đã phải “ép” cô tạm ngưng công việc lại để tập trung cho việc dưỡng thai.

Thanh Thúy tạm gác lại mọi công việc để tập trung nghỉ ngơi và dưỡng thai 

Thanh Thúy hài hước chia sẻ, khi dự án phim điện ảnh “Trạng Quỳnh” mà hãng phim Thiên Phúc sản xuất chuẩn bị khởi quay thì cô biết tin mình có bầu. Ngay lập tứ, ông xã cô và mọi người trong công ty đã không cho cô làm việc nữa mà chỉ đồng ý để cô đứng sau cánh gà theo dõi mọi việc từ xa. Đó là lý do Thanh Thúy phải trao lại vị trí giám đốc sản xuất phim cho người khác để ưu tiên cho đứa con trong bụng. Các công việc còn lại trong công ty, ông xã cũng thay cô gánh vác. Thời gian bộ phim này quay, Thanh Thúy nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn ra phim trường xem đoàn phim làm việc nhưng đều bị ông xã – đạo diễn Đức Thịnh thẳng thừng từ chối.

Trong quãng thời gian từ lúc biết tin có bầu cho tới nay, Thanh Thúy kể, cô chủ yếu loanh quanh ở nhà nghỉ ngơi, đọc sách, nghiên cứu về phim ảnh. Không chỉ vậy, cô cũng đăng ký tham gia một khóa học về tài chính. Nữ diễn viên thổ lộ, khi mang bầu bé Cà Phê, cô cũng học để lấy bằng lái xe, nên giờ có bầu đứa con thứ 2 cũng muốn học để lấy chứng chỉ về lĩnh vực tài chính.

Sau 10 năm kết hôn và có bé Cà Phê, gia đình Thanh Thúy và Đức Thịnh chuẩn bị đón thêm thành viên mới

Trải lòng về cuộc hôn nhân với đạo diễn Đức Thịnh tính tới nay vừa tròn 10 năm, Thanh Thúy chia sẻ, vợ chồng cô cũng trải qua những sóng gió trong cuộc sống như bao cặp đôi khác nhưng điều quan trọng là sau mọi chuyện thì hiểu nhau hơn, càng yêu thương và gắn kết với nhau hơn. Hơn lúc nào hết, thời điểm này, vợ chồng cô đều biết điều gì quan trọng nhất và luôn vững tâm nắm tay nhau bước qua mọi chuyện.

Bà xã cùa đạo diễn Đức Thịnh cũng tiết lộ, bộ phim điện ảnh mới nhất mà Hãng phim Thiên Phúc sản xuất có tựa đề “Trạng Quỳnh” sẽ chính thức ra rạp đến với khán giả vào ngày Mồng Một trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Những thước phim mang màu sắc hài hước và đậm tính dân gian Việt Nam xoay quanh những giai thoại nổi tiếng về nhân vật này.

bình luận(2 bình luận)

20x20Phat

Năm sinh số tuổi của nghệ sĩ mà cũng ko rõ nữa. TT sn 82 nha

20x20Luan

Thanh Thúy này sinh năm 1982 mà

Truyền hình ATV
Top